Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2020 phải đeo khẩu trang lúc đăng quang

VOV.VN - Ana García, 23 tuổi đã giành được vương miện danh giá Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2020. Người đẹp đeo khẩu trang trong lúc đăng quang.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha diễn ra tối 25/7 (theo giờ địa phương). Theo đó, chiếc vương miện danh giá đã chính thức thuộc về người đẹp Ana García, 23 tuổi, cao 1,8m, đến từ Almeria. Danh hiệu Á hậu 1 đã gọi tên Elena Cester đến từ Valladolid. Á hậu 2 và Á hậu 3 lần lượt được trao cho Sabela Alvarez của Barcelona và Carla Benitez đến từ thành phố Las Palmas.

Hoa hậu Ana García

Ana García được đánh giá cao bởi phong thái tự tin, lối ứng xử thông minh, sắc sảo và những màn catwalk chuyên nghiệp, ấn tượng. Người đẹp hiện đang học chuyên ngành luật, thông thạo tiếng Anh.

Do cuộc thi diễn ra trong thời điểm dịch Covid -19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên BTC yêu cầu các thí sinh phải đeo khẩu trang trong suốt các phần trình diễn để đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm bệnh cũng như truyền tải tới mọi người thông điệp biết bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Top 3 Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha

Chính vì vậy, trong thời khắc đăng quang, top 3 cuộc thi vẫn phải đeo khẩu trang và chỉ có Tân hoa hậu được phép cởi bỏ khẩu trang trong ít phút để chụp ảnh trước truyền thông.

Điểm đặc biệt nữa trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2020 không có khán giả mà chỉ có thí sinh, Ban giám khảo, người dẫn chương trình và nhân viên hậu trường./.