Hoa hậu Tiểu Vy mặc giản dị đi từ thiện trước thềm Miss World Việt Nam

VOV.VN - Trước ngày sơ khảo đầu tiên của Miss World Việt Nam, BTC cùng Hoa hậu Tiểu Vy đến bệnh viện ung bướu để thảm hỏi và tặng quà các bệnh nhi.

BTC cùng Hoa hậu Tiểu Vy đã có mặt ở bệnh viện ung bướu để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Hướng tới cái đẹp hoàn thiện, không chỉ là vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài mà cái đẹp còn phải xuất phát từ bên trong, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2019 luôn đề cao các hoạt động nhân ái, san sẻ yêu thương đến cộng đồng.
 
BTC đã tặng 130 thùng sữa và 50 triệu đồng trao tận tay những trường hợp khó khăn. 
Những cái ôm ấm áp, những cái nắm tay nghĩa tình, những lời động viên, và những giọt nước mắt chứa chan hạnh phúc làm tất cả mọi người như gần nhau hơn, hạnh phúc được sẻ chia nhiều hơn. 
 
Với vai trò là Đại sứ của cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy – Top 5 Hoa hậu nhân ái Thế giới trực tiếp đến từng giường bệnh thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. 

Kể từ khi đăng quang, Tiểu Vy là một trong những nàng hậu “chăm” làm từ thiện, góp phần lan toả tấm lòng nhân ái trong xã hội.

Qua buổi từ thiện, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam hi vọng sẽ mang đến sự sẻ chia cho những số phận còn khó khăn, trẻ em và những người phụ nữ kém may mắn nhằm cải thiện đời sống tinh thần như tiêu chí vẻ đẹp vì mục đích cao cả của Miss World.

Tiểu Vy xúc động trước những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Một vài hình ảnh Tiểu Vy cùng BTC Miss World Việt Nam tại bệnh viện.
 
 

Viết bình luận

Tin liên quan

Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An diện váy gợi cảm, đọ sắc tại sự kiện

VOV.VN -Hoa hậu Tiểu Vy và 2 Á hậu 2018 xuất hiện lộng lẫy trong vai trò ban giám khảo tại đêm chung kết Hội thi Nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh đẹp kiêu sa, rạng ngời ở Sydney

VOV.VN -Nhan sắc và thần thái của hai nàng hậu ngày càng thăng hạng trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện ở Sydney. 

Tin cùng chuyên mục