Hoài Lâm Sức khỏe ổn nhưng tôi chưa nghĩ đến chuyện đi hát lại

Hoài Lâm: “Sức khỏe ổn nhưng tôi chưa nghĩ đến chuyện đi hát lại“

Trong cuộc trò chuyện với khán giả qua livestream, nam ca sĩ cho biết anh chưa nghĩ đến việc hát trở lại.

Chiều 13/6, Hoài Lâm trò chuyện với khán giả qua livestream. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ trò chuyện trực tiếp cùng người hâm mộ trên trang cá nhân.

Khác với vẻ trầm tính, ít nói trước đây, qua livestream nam ca sĩ chủ động và hoạt ngôn. Anh hát nhiều ca khúc tặng khán giả. Mọi người thích thú khi nghe Hoài Lâm hát nhiều thể loại nhạc như rap, Bolero, ballad, cải lương.

hoai lam suc khoe on nhung toi chua nghi den chuyen di hat lai hinh 1
Hoài Lâm khẳng định chưa quay lại âm nhạc.

Trong cuộc trò chuyện, nhiều khán giả quan tâm đến tình hình sức khoẻ của Hoài Lâm sau thời gian vắng bóng showbiz. Nam ca sĩ cho biết anh vẫn khoẻ mạnh, sống vui vẻ bên gia đình, người thân.

Trước câu hỏi của một khán giả về việc quay trở lại đi hát, Hoài Lâm cho biết: "Cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho Lâm. Lâm chưa nghĩ đến việc đi hát trở lại. Lâm cần thời gian chuẩn bị chất xám và những điều đặc biệt dành cho khán giả".

Nam ca sĩ cho hay nhận lời chúc của khán giả qua livestream khiến anh cảm thấy hạnh phúc. "Dù chưa có sản phẩm mới hay đi hát trở lại, nhưng Lâm sẽ thường xuyên đăng tải video vui để đỡ nhớ khán giả", anh nói.

Cũng tại buổi trò chuyện, khán giả khen ngợi anh rap như một rapper hoặc hát hay như danh ca, Hoài Lâm cười nói: "Lâm không phải là rapper. Lâm cũng không phải là danh ca. Lâm chỉ là người thích hát và ngồi nghĩ vu vơ". Có lúc, anh chỉ nhận mình là "chiếc lá giữa dòng người qua".

Trước đó, quản lý của Hoài Lâm tiết lộ anh phải về quê chữa bệnh. Người này cho biết: "Lâm vẫn đang ở quê chữa bệnh. Sức khỏe của cậu ấy không tốt. Kế hoạch trở lại của Lâm vẫn chưa cụ thể. Tất cả đều phụ thuộc vào sức khỏe của cậu ấy"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close