Hoài Linh lên tiếng về việc bị nhạc sĩ Vinh Sử chê “biết gì về Bolero“

Sau thời gian im lặng, NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ về việc nhạc sĩ Vinh Sử cho rằng “Hoài Linh biết gì về bolero mà làm giám khảo”.

Cách đây chưa lâu, khi trả lời phỏng vấn trên một trang báo điện tử, nhạc sĩ Vinh Sử đã thẳng thắn bày tỏ nhiều chương trình truyền hình hiện nay và các cuộc thi về dòng nhạc bolero không chuyên nghiệp. Lý do là vì nhà sản xuất muốn tăng rating, thu tiền quảng cáo nên đã mời những gương mặt “ăn khách”, bất chấp họ có chuyên môn về lĩnh vực đó hay không.

Tác giả “Nhẫn cỏ cho em” nêu đích danh NSƯT Hoài Linh và nói: "Hoài Linh thì biết gì về nhạc, về bolero mà chấm trong khi Linh ca cũng chỉ bình thường”.

hoai linh len tieng ve viec bi nhac si vinh su che biet gi ve bolero hinh 1

Phát ngôn này của nhạc sĩ Vinh Sử đã làm dấy lên nhiều tranh cãi từ những người làm chuyên môn và khán giả - dù ông lên tiếng khẳng định câu nói của mình đã bị tách ra khỏi ngữ cảnh và không có ý chê Hoài Linh.

PC_Article_Middle

Nếu những fan của Hoài Linh quay qua “ném đá” nhạc sĩ Vinh Sử, bênh thần tượng, thì không ít khán giả lại cho rằng nhạc sĩ Vinh Sử đã nói đúng về bản chất của truyền hình thực tế hiện nay. Nhất là có hiện tượng nhiều giám khảo không có chuyên môn về âm nhạc nhưng vẫn chấm thi, làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc.

Trước những ồn ào này, danh hài Hoài Linh chọn cách im lặng. Tuy nhiên ngày 1.8, trong buổi họp báo ra mắt phim ca nhạc của cô con gái nuôi Ánh Linh, danh hài lần đầu lên tiếng về vấn đề này.

Nghệ sĩ nói bóng gió những câu này và không bình luận gì thêm: "Vừa rồi có một số người nói tôi không biết bolero. Thực ra tôi cũng không biết nhiều về nhạc thật. Nhưng những bài hát nổi tiếng là nhờ ai? Nhờ khán giả. Họ nghe, họ cảm nhận và họ thích bài hát đó. Đâu phải ai biết nhạc thì mới được nghe nhạc. Nếu vậy một nửa nước Việt Nam không ai nghe nhạc được rồi"./.

Theo B.H/Lao Động
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quy trình rèn giũa các cô giáo tương lai của Triều Tiên
VOV.VN - Trường Đại học sư phạm Bình Nhưỡng là cái nôi đào tạo thế hệ giáo viên tương lai của Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x