Hoài Linh lên tiếng về việc bị nhạc sĩ Vinh Sử chê biết gì về Bolero

Hoài Linh lên tiếng về việc bị nhạc sĩ Vinh Sử chê “biết gì về Bolero“

Sau thời gian im lặng, NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ về việc nhạc sĩ Vinh Sử cho rằng “Hoài Linh biết gì về bolero mà làm giám khảo”.

Cách đây chưa lâu, khi trả lời phỏng vấn trên một trang báo điện tử, nhạc sĩ Vinh Sử đã thẳng thắn bày tỏ nhiều chương trình truyền hình hiện nay và các cuộc thi về dòng nhạc bolero không chuyên nghiệp. Lý do là vì nhà sản xuất muốn tăng rating, thu tiền quảng cáo nên đã mời những gương mặt “ăn khách”, bất chấp họ có chuyên môn về lĩnh vực đó hay không.

Tác giả “Nhẫn cỏ cho em” nêu đích danh NSƯT Hoài Linh và nói: "Hoài Linh thì biết gì về nhạc, về bolero mà chấm trong khi Linh ca cũng chỉ bình thường”.

hoai linh len tieng ve viec bi nhac si vinh su che biet gi ve bolero hinh 1

Phát ngôn này của nhạc sĩ Vinh Sử đã làm dấy lên nhiều tranh cãi từ những người làm chuyên môn và khán giả - dù ông lên tiếng khẳng định câu nói của mình đã bị tách ra khỏi ngữ cảnh và không có ý chê Hoài Linh.

Nếu những fan của Hoài Linh quay qua “ném đá” nhạc sĩ Vinh Sử, bênh thần tượng, thì không ít khán giả lại cho rằng nhạc sĩ Vinh Sử đã nói đúng về bản chất của truyền hình thực tế hiện nay. Nhất là có hiện tượng nhiều giám khảo không có chuyên môn về âm nhạc nhưng vẫn chấm thi, làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc.

Trước những ồn ào này, danh hài Hoài Linh chọn cách im lặng. Tuy nhiên ngày 1.8, trong buổi họp báo ra mắt phim ca nhạc của cô con gái nuôi Ánh Linh, danh hài lần đầu lên tiếng về vấn đề này.

Nghệ sĩ nói bóng gió những câu này và không bình luận gì thêm: "Vừa rồi có một số người nói tôi không biết bolero. Thực ra tôi cũng không biết nhiều về nhạc thật. Nhưng những bài hát nổi tiếng là nhờ ai? Nhờ khán giả. Họ nghe, họ cảm nhận và họ thích bài hát đó. Đâu phải ai biết nhạc thì mới được nghe nhạc. Nếu vậy một nửa nước Việt Nam không ai nghe nhạc được rồi"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close