Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm The Remix

Hoàng Thùy Linh tiếc nuối vì không trình diễn trong đêm The Remix

VOV.VN - Hoàng Thuỳ Linh rất tiếc nuối vì đã không thể tham gia trong đêm The Remix - Siêu Phẩm vừa qua vì lý do sức khoẻ.
hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 1

Với đêm thi Siêu Phẩm, đêm thi đầu tiên của The Remix sau kỳ nghỉ Tết khá dài, Hoàng Thùy Linh đã buộc phải lỗi hẹn với khán giả và người hâm mộ khi tình trạng sức khỏe không cho phép cô bước lên sân khấu.

hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 2
hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 3

Với lịch trình làm việc và trình diễn dày đặc cả năm vừa qua, Tết Nguyên Đán vừa rồi, Hoàng Thùy Linh đã có một kỳ nghỉ khá dài tại Hà Nội cùng gia đình trước khi quay trở lại TP Hồ Chí Minh để vào guồng hoạt động khắc nghiệt của The Remix.

hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 4

Với đêm thi Siêu Phẩm, Hoàng Thùy Linh đã chọn bản nhạc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Cát Bụi để trình diễn cùng biên đạo Minh Thư và Producer TripleD.

hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 5
hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 6

Ca khúc vàng – Cát Bụi, một trong những ca khúc có đời sống sâu đậm trong lòng người yêu nhạc Việt Nam, những giai điệu quen thuộc đó đã được Producer TripleD phù phép thành một bản nhạc chill-out sâu lắng.

hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 7
Để bổ trợ thêm cho phần âm nhạc độc đáo này, biên đạo Minh Thư cũng đã sẵn sàng “chiến đấu” bằng những động tác múa đương đại hết sức sáng tạo và mới mẻ. Mọi thứ đã chuẩn bị gần như hoàn chỉnh, để Hoàng Thùy Linh có thể cống hiến đến khán giả một tiết mục ấn tượng ngay trong tuần đầu tiên của năm mới, như một dư vị để suy ngẫm những ngày đầu năm.
hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 8
hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 9

Tuy nhiên, thời tiết thất thường của Hà Nội những ngày Tết , cùng căn bệnh viên mũi mãn tính đã làm nữ ca sĩ mất giọng, cũng như cảm cúm khá nặng, nên đến phút cuối, Hoàng Thùy Linh buộc phải xin rút không tham gia biểu diễn The Remix trong tuần này.

hoang thuy linh tiec nuoi vi khong trinh dien trong dem the remix  hinh 10

Lỗi hẹn với khán giả và người hâm mộ trong tuần Siêu Phẩm, Hoàng Thùy Linh sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể cống hiến nhiều hơn nữa trong tuần thi đấu tiếp theo với chủ để Rock, Electro House, dù cho đây là một tuần thi khá nhiều áp lực và thử thách trong việc thửsức với Rock, một thể loại mà Hoàng Thùy Linh chưa từng trình diễn qua trước đây.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close