Hương Tràm bị trộm hết tiền khi vừa tới Mỹ

Hương Tràm bị trộm hết tiền khi vừa tới Mỹ

Đáp chuyến bay tới Mỹ, Hương Tràm sửng sốt khi biết cô bị móc trộm ví tiền và ở trong tình trạng không xu dính túi.

Tối 21/11, ca sĩ Hương Tràm đăng đàn chia sẻ việc bị móc trộm ví tiền trên đường tới NewYork, Mỹ.

huong tram bi trom het tien khi vua toi my hinh 1
Hương Tràm.

Cô viết: "Cứ bay một mình là y như rằng. Đến bao giờ những kẻ móc túi mới lãng quên mình nhỉ? New York mộng mơ, ngó lơ mất cái bóp. Giải ngố kiểu không xu dính túi vậy”.

Theo chia sẻ của Hương Tràm, đây không phải lần đầu tiên cô gặp “tai nạn” kiểu này. Đặc biệt, khi Hương Tràm phải di chuyển một mình ra nước ngoài.

Đáp lại những chia sẻ, động viên của đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ, Hương Tràm hài hước viết: "Em đã nghèo còn mất hết tiền và giấy tờ, môi hở và chân lạnh, lang thang ngược xuôi giữa dòng đời".

Trước Hương Tràm, nhiều sao Việt từng lên tiếng cảnh báo về tình trạng móc túi và thiếu an toàn khi tới châu Âu. Vào cuối tháng 7 vừa qua, diễn viên Ngô Thanh Vân đăng tải lên trang cá nhân sự cố không may khi bị móc túi tại London (Anh). Theo nữ chính “Hai Phượng”, kẻ gian đã đột nhập vào chỗ đông người và lợi dụng thời điểm cô bất cẩn để móc túi.

huong tram bi trom het tien khi vua toi my hinh 2
 Ngô Thanh Vân.

“Hôm qua, mình đi vô chỗ đông người chen chúc. Mấy người trùm đầu chen chen, đụng đụng, cái bóp đựng tiền của mình biến mất trong tích tắc. Xoay lại thấy nhiều người trùm đầu quá không biết ai với ai. Vậy là tiền mặt của mình và hai cái credit card bay mất”- Ngô Thanh Vân viết.

Trước đó, Bảo Thy cũng bị trộm lấy cắp vali lúc dừng tàu hoả trong chuyến công tác ở Milan (Italy) hồi tháng 5.

"Đi khoang tàu sang trọng mà bị ăn cắp hẳn một cái vali nhưng không thể làm gì được vì tàu chỉ dừng một chút, đuổi theo thì lỡ chuyến tàu của mình. Khoang Thy ngồi toàn khách ăn mặc lịch lãm, vậy mà canh tàu dừng vài phút để đón khách là đứng sẵn đợi tàu đi là kéo vali người khác ngay trước mặt để chạy xuống như một cơn gió"- nữ ca sĩ kể lại.

huong tram bi trom het tien khi vua toi my hinh 3
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

"Châu Âu không hề an toàn như nhiều người vẫn tưởng. Nếu tới đây, mọi người nên xác định tinh thần trước rằng những đất nước này có rất nhiều trộm cắp. Chính tôi đây qua Italy cũng bị lấy sạch đồ, mất luôn cả hộ chiếu, phải ở lại Italy"- MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng đăng đàn cảnh báo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close