Huỳnh Dịch sẽ kiện chồng nếu không xin lỗi

Huỳnh Dịch sẽ kiện chồng nếu không xin lỗi

VOV.VN - Hoàng Nghị Thanh được yêu cầu xóa tài khoản mạng xã hội Weibo và xin lỗi Huỳnh Dịch, nếu không sẽ bị kiện.
Hôn nhân của Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh đã đến bờ vực của sự tan vỡ. Cặp đôi tố cáo những tội lỗi và “chửi bới” nhau hết lời thông qua trang mạng xã hội Weibo và các phương tiện truyền thông.

Mới đây, luật sư của Huỳnh Dịch đã chính thức đứng ra yêu cầu Hoàng Nghị Thanh phải xóa bỏ tài khoản Weibo – nơi mà luật sư Sun Jiafeng cho rằng, có đăng tải những lời lẽ xúc phạm, vu khống và bôi nhọ nhân phẩm Huỳnh Dịch. Ngoài ra, Hoàng Nghị Thanh phải có lời xin lỗi chính thức tới Huỳnh Dịch, nếu không sẽ bị kiện.

huynh dich se kien chong neu khong xin loi hinh 1

Gia đình Huỳnh Dịch

Luật sư Sun cho biết, trong tay họ có đủ bằng chứng để chứng minh Huỳnh Dịch bị chồng bạo hành. Họ đã nộp hồ sơ cho cảnh sát. Về phía Hoàng Nghị Thanh, anh khăng khăng nói rằng mình chưa từng đánh vợ lần nào. Thậm chí, Huỳnh Dịch còn thường xuyên “động tay động chân” với anh và con gái.

Đáp trả lại những nghi ngờ Huỳnh Dịch ngụy tạo vết thương hay chỉnh sửa ảnh bằng chứng, phía luật sư cho biết, họ có hồ sơ khám của bệnh viện. Vào tháng 5/2013, sau khi bị chồng đánh, Huỳnh Dịch đã đến bệnh viện để kiểm tra thương tích. Có thể thấy rõ dấu vết bạo hành trong bức ảnh Huỳnh Dịch đăng tải lên trước đó.

huynh dich se kien chong neu khong xin loi hinh 2

Bức ảnh chứng minh Huỳnh Dịch bị chồng bạo hành

Ngoài ra, Hoàng Nghị Thanh có thể đối mặt với án phạt khác khi lắp camera giám sát vợ và con gái trái phép trong nhà. Đây là hành vi vi phạm luật pháp, tùy theo mục đích của các video và việc công khai nó, Hoàng Nghị Thanh có thể bị phạt.

Hiện, Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh vẫn đang tranh chấp việc nuôi con. Hoàng Nghị Thanh cho biết, Huỳnh Dịch là một người mẹ tồi, luôn giả vờ thân thiết với con gái và gọi phóng viên đến để chụp ảnh. Nếu Huỳnh Dịch được nuôi con, sẽ tốt hơn nếu con gái họ được ông bà ngoại chăm sóc./.

Theo Jaynestars

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close