Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình với Cáp Ni Khắc Tư

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình với Cáp Ni Khắc Tư

VOV.VN -Trước những tin đồn thất thiết ảnh hưởng đến danh tiếng và cuộc sống hôn nhân, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, showbiz Trung Quốc được phen chấn động khi những ngày qua, truyền thông đưa tin người đẹp Tân Cương - Cáp Ni Khắc Tư nảy sinh mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với đàn anh đã có vợ trong giới giải trí là Huỳnh Hiểu Minh. Sự việc trở nên ồn ào hơn khi mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ thông tin nữ diễn viên và Huỳnh Hiểu Minh có video nhạy cảm và từng bị Angelababy bắt gian tại trận. 

huynh hieu minh len tieng phu nhan chuyen ngoai tinh voi cap ni khac tu hinh 1
Nữ diễn viên Cáp Ni Khắc Tư, người vướng phải tin đồn vụng trộm với Huỳnh Hiểu Minh thời gian gần đây.

Tin đồn càng dấy lên nghi ngờ của cộng đồng mạng khi nửa năm qua, cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được cho là không còn mặn nồng. Cặp đôi ít xuất hiện trong các sự kiện cùng nhau. Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của cặp sao là do tài tử họ Huỳnh có quan hệ "ngoài luồng". 

huynh hieu minh len tieng phu nhan chuyen ngoai tinh voi cap ni khac tu hinh 2
Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng thông qua văn phòng luật sư. 

Trước những tin đồn gây ảnh hưởng đến danh tiếng và cuộc sống hôn nhân của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải bài viết thông qua văn phòng luật sư với nội dung:

“Từ cuối năm 2019 đến nay, tôi cùng đoàn làm phim quay tại Thành Đô, đồng thời sau khi dịch bệnh xảy ra đã nghe theo sự sắp xếp của đoàn phim tự chủ động cách ly trong khách sạn.

Trong khoảng thời gian này, tôi luôn chú ý của dịch bệnh, hy vọng có thể ủng hộ hết sức mình với những người bị bệnh cũng như nhân viên công tác tuyến một, nhưng không ngờ vì chuyện này đã chiếm dụng trên các bảng tin, tôi cảm thấy rất bất lực và rất xin lỗi.

Hy vọng, cộng đồng mạng không nên tin những tin đồn thất thiệt này cũng như không lan truyền và chú ý tình hình dịch bệnh nhiều hơn. Hy vọng chúng ta sẽ sớm ngày vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

huynh hieu minh len tieng phu nhan chuyen ngoai tinh voi cap ni khac tu hinh 3
Trước những tin đồn rạn nứt, Angela Baby lên tiếng bảo vệ chồng. 

Cùng với đó, Angelababy đã thể hiện rõ thái độ tin tưởng chồng. Thông qua công ty, cô đăng bài thanh minh cấp tốc để bảo vệ Huỳnh Hiểu Minh và nghệ sỹ dưới trướng: "Tài khoản nào đó tung tin, bịa đặt nội dung liên quan đến đời tư nữ nghệ sỹ Cáp Ni Khắc Tư trên mạng xã hội, tạo thành tổn thương cực lớn cho cô. Chúng tôi hy vọng mọi người không nên lan truyền cũng như tin vào những tin đồn bịa đặt này”.

huynh hieu minh len tieng phu nhan chuyen ngoai tinh voi cap ni khac tu hinh 4
Nam diễn viên sẽ truy cứu trách nhiệm những kẻ tung tin đồn ảnh hưởng đến danh tiếng và cuộc sống gia đình anh. 

Giờ đây, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã thể hiện rõ thái độ của mình, dựa theo pháp luật truy cứu trách nhiệm những kẻ tung tin đồn ảnh hưởng đến gia đình và danh tiếng của anh.

Phía nữ diễn viên Cáp Ni Khắc Tư cũng tỏ ra rất bức xúc. Mỹ nhân Tân Cương chia sẻ bản thân rất mệt mỏi vì bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt. Lý do cô đến bệnh viện là để chăm sóc người bà bị bệnh nặng trong những ngày cuối đời, nhưng không ngờ lại bị những người bóp méo thành scandal chấn động./.

Nguồn: Sina

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close