Hyun Bin lộ vẻ già nua, “kém sắc” khiến fan ngỡ ngàng

VOV.VN -Khác với vẻ điển trai của đại uý Ri trong "Hạ cánh nơi anh", Hyun Bin sẽ có màn hoá thân ấn tượng với tạo hình mới lạ trong bộ phim "Bargaining" sắp tới

Mới đây, hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Hyun Bin trên phim trường được hé lộ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Khác với vẻ ngoài điển trai, lãng tử thường thấy, Hyun Bin xuất hiện với vẻ ngoài phong trần, bụi bặm. Đa số nhận xét rằng hình ảnh này khiến Hyun Bin già dặn hơn so với "đại úy Ri" của "Hạ cánh nơi anh".

Tạo hình của Hyun Bin trong phim mới được hé lộ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Được biết đây là tạo hình của anh trong dự án điện ảnh có tên "Bargaining" (tạm dịch: Trả giá). Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sinh năm 1982 trên màn ảnh rộng sau phim "Cuộc đàm phán sinh tử" phát hành hồi năm 2018.

Bargaining là kể về hành trình giải cứu con tin đầy nguy hiểm của một nhà ngoại giao và một điệp viên thuộc Cục trí tuệ quốc gia (NIS). Hyun Bin đảm nhiệm vai điệp viên nhiều kinh nghiệm và nắm giữ nhiệm vụ quan trọng của NIS.

Ảnh Hyun Bin trên phim trường "Bargaining".

Trong phim, Hyun Bin sẽ hợp tác cùng tài tử Hwang Jung Min, người được mệnh danh "Ông hoàng phòng vé Hàn Quốc". Theo như phía công ty chủ quản của Hyun Bin tiết lộ thì đây sẽ là một vai diễn rất đặc biệt của nam tài tử khác hẳn với những vai diễn mà anh đã thể hiện trước đó. Đại diện công ty cho biết: "Trong tác phẩm điện ảnh mới, Hyun Bin sẽ mang đến một màn hóa thân ấn tượng đặc biệt hơn tất cả các tác phẩm trước đây".

Hiện tại, các phân cảnh tại Hàn Quốc của phim đã được nhà sản xuất thực hiện xong và đang chờ tình hình dịch bệnh tạm lắng sẽ tiếp tục quay hình ở Jordan. "Bargaining" vẫn chưa công bố ngày chiếu chính thức./.

Viết bình luận