jennifer aniston met moi vi ap luc sinh con

Jennifer Aniston quá mệt mỏi vì áp lực sinh con

VOV.VN - Jennifer Aniston đã bước sang tuổi 45. Nhiều người chỉ trích nữ diễn viên quá mải mê chạy theo sự nghiệp mà không chịu thực hiện thiên chức làm mẹ.

Trên tạp chí Allure số mới ra, Jennifer Aniston đã thẳng thắn chia sẻ về áp lực phải có con khi đã bước sang tuổi 45, một độ tuổi không còn trẻ đối với người phụ nữ để thực hiện thiên chức làm mẹ. Nữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi khi mọi người cho rằng cô quá ích kỷ, chỉ mải mê danh tiếng tại Hollywood và tham vọng kiếm tiền mà mãi không chịu sinh con.

“Tôi không thích cái cách mà mọi người đặt áp lực lên mình. Họ cho rằng phụ nữ không sinh con là thất bại. Quan niệm này thật không công bằng. Tôi không tự sinh con nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không thể trở thành một người mẹ. Tôi vẫn chăm sóc những chú cún hay con của bạn bè”.

jennifer aniston met moi vi ap luc sinh con hinh 1 Jennifer Aniston trên tạp chí Allure

Thậm chí, khả năng sinh con của nữ diễn viên cũng là chủ đề mọi người bàn tán trong một thời gian dài. Vợ cũ của Brad Pitt luôn cảm thấy bị tổn thương.

“Họ không ngừng bàn tán về tôi, rằng tôi quá mê sự nghiệp, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không muốn làm mẹ, và điều đó thật ích kỷ. Những lời nói đó khiến tôi nghẹn họng”, nữ diễn viên chia sẻ.

“Rất nhiều bạn bè của tôi không sinh con, có người không thể có con, hoặc đang cố gắng nhưng đó là khoảng thời gian thật khó khăn. Có nhiều lý do khiến một đứa trẻ không xuất hiện trong cuộc sống của một người phụ nữ. Và không ai có quyền đồn thổi. Điều đó thật thô lỗ, xúc phạm và thiếu hiểu biết”.

Trong khi chồng cũ Brad Pitt đã xây dựng tổ ấm mới với Angelina Jolie và có 6 đứa con, Jennifer hiện đã đính hôn và chung sống với nam diễn viên Justin Theroux gần 3 năm.

Trong cuộc phỏng vấn, Jennifer cũng chia sẻ về bạn trai: “Tôi rất tự hào về anh ấy. Chúng tôi có rất nhiều niềm vui khi bên nhau. Điều tuyệt vời là chúng tôi học được cách để quan tâm lẫn nhau thay vì cố gắng kiểm soát đối phương”./.

Theo Nydailynews

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close