Jennifer Lopez "đau lòng" khi phải hoãn đám cưới vì dịch Covid-19

Jennifer Lopez “đau lòng” khi phải hoãn đám cưới vì dịch Covid-19

VOV.VN - Jennifer Lopez cho biết, cô cảm thấy rất buồn và "đau lòng" khi phải hoãn đám cưới với hôn phu Alex vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Today, Jennifer Lopez đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô với hôn phu Alex Rodriguez cũng như khoảng thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19. Theo đó, nữ ca sĩ 50 tuổi cho biết, cô thấy thất vọng và đau lòng khi buộc phải hoãn đám cưới do ảnh hưởng của dịch.

jennifer lopez "dau long" khi phai hoan dam cuoi vi dich covid-19 hinh 1
Jennifer Lopez và hôn phu Alex Rodriguez

"Tôi cảm thấy rất buồn và đau lòng khi không thể tổ chức đám cưới. Chúng tôi đã lên kế hoạch kỹ càng cho đám cưới của mình, thế rồi, mọi thứ lại phải dời lại. Dù thế nhưng có lẽ chúng ta cũng phải chấp nhận và chờ đợi thôi. Tôi vẫn tin rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong thời gian tới", Jennifer Lopez chia sẻ.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ cho biết cô chưa có kế hoạch cho đám cưới thay thế. Và hơn bao giờ hết, cô mong muốn dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn trước khi cô tổ chức đám cưới với Alex Rodriguez.

Cùng với đó, Jennifer Lopez cho biết, hiện tại cô và hôn phu đang ở yên tại nhà, thực hiện cách ly xã hội trước tình hình dịch Covid-19. Còn bây giờ, cả hai sẽ đợi vài tháng nữa, khi dịch bệnh qua đi mới có thể dự định tiếp về đám cưới.

Trước đó, Jennifer Lopez từng chia sẻ, cô rất nóng lòng với cuộc hôn nhân lần thứ 4 sau những tan vỡ hết sức nhanh chóng hồi trẻ. Trong video hậu trường tour diễn "It's our party", nữ ca sĩ cho biết, cô mong chờ bản thân và vị hôn phu Alex Rodriguez sẽ tổ chức một đám cưới thật hoành tráng sau một thời gian dài.

"Chúng tôi sẽ sớm kết hôn thôi. Tôi muốn một đám cưới lớn được tổ chức trong nhà thờ" - Jennifer Lopez bày tỏ.

Tháng 3/2019, Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã đính hôn sau 2 năm hẹn hò./.

Theo Hellomagazine

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close