Jo Jung Suk hào hứng khi "Anh trai yêu quái" sắp ra rạp Việt Nam

Jo Jung Suk hào hứng khi “Anh trai yêu quái” sắp ra rạp Việt Nam

VOV.VN - Nam diễn viên Hàn Quốc gửi lời cổ vũ đoàn phim "Anh trai yêu quái" và hẹn gặp khán giả Việt Nam.

Xuất hiện trong trang phục giản dị, Jo Jung Suk gây cảm tình bằng sự thân thiện ngay từ lời chào đầu tiên bằng Tiếng Việt. Tự giới thiệu mình là người anh Doo-shik trong My Annoying Brother, Jo Jung Suk khiến không ít khán giả bồi hồi nhớ lại cảm xúc mà bộ phim đã mang lại khi ra mắt tại Việt Nam.

Khi nghe tin phiên bản remake là "Anh trai yêu quái" sắp được khởi chiếu tại Việt Nam, Jo Jung Suk tỏ ra vô cùng hào hứng. Dù rất bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng anh vẫn thu xếp gửi lời cổ vũ tới đoàn phim và không quên nhắn nhủ khán giả hãy dành sự quan tâm và yêu mến cho "Anh trai yêu quái", như đã từng ủng hộ Jo Jung Suk và My Annoying Brother. Đây chính là lời động viên đặc biệt ngay trước ngày "Anh trai yêu quái" khởi chiếu chính thức.

jo jung suk hao hung khi "anh trai yeu quai" sap ra rap viet nam hinh 1
Nam diễn viên Jo Jung Suk.

Jo Jung Suk từng có màn kết hợp ăn ý với D.O trong bộ phim My Annoying Brother ra mắt vào năm 2016 và nhận được sự yên mến nồng nhiệt của khán giả. Đầu năm nay, anh có sự trở lại vô cùng thành công với bộ phim Exit (Lối thoát trên không). Trước tình cảm yêu mến dành cho mình, Jo Jung Suk không quên nhắn nhủ và bày tỏ mong muốn được gặp khán giả Việt Nam vào một ngày gần nhất. Hy vọng sẽ có một ngày khán giả được chứng kiến cuộc hội ngộ của những cặp anh em bá đạo trên màn ảnh Hàn – Việt.

"Anh trai yêu quái" sẽ có hai ngày chiếu sớm vào 27-28/11, trước khi chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 29/11 tới đây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close