Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh “chuẩn soái ca” đầy cơ bắp

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh “chuẩn soái ca” đầy cơ bắp

VOV.VN - Nam ca sĩ Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh "soái ca", cơ bắp cuồn cuộn hít xà đơn nhanh nhẹn trong “Sao nhập ngũ – Trái tim người lính”.

Trong trailer tập 3 "Sao nhập ngũ" với chủ đề "Trái tim người lính", Jun Phạm đã khiến cho đồng đội của mình bất ngờ khi anh hít xà đơn một cách nhanh nhẹn, thành thạo khác xa với hình ảnh thư sinh thường thấy trên sân khấu của “thỏ trắng” Jun Phạm.

jun pham gay bat ngo voi hinh anh "chuan soai ca" day co bap  hinh 1
Jun Phạm khiến các đồng đội bất ngờ khi lên xà nhanh nhẹn.

Ở tập 2, cả 6 nghệ sĩ Jun Phạm, La Thành, Anh Đức, Huy Khánh, Bê Trần, Minh Châu đều không tránh khỏi cảm giác hoang mang và đôi lúc là sợ hãi bởi môi trường quá khác biệt với cuộc sống hàng ngày, từ cách chào hỏi, nói chuyện đến nhận quân trang, thu giữ đồ cá nhân... khiến ai cũng lúng túng tới mức căng thẳng.

Jun Phạm luôn được gia đình, trợ lý chăm sóc mọi thứ nên bản thân anh cũng thấy khá “ngộp” khi tự thân vận động, học tập trong môi trường kỷ luật quân đội “không bao giờ thích đùa”.

Tuy nhiên, các nghệ sĩ đôi lúc cũng “lách” để trêu chọc đồng đội. La Thành và Anh Đức liên tục chọc cười bằng ánh mắt và vẻ mặt hài hước để đồng đội không giữ được gương mặt nghiêm trang khi đang rèn luyện thể lực, học cách chào hỏi… Đúng như Huy Khánh nói trong ngày đầu tiên đến quân trại: “Ở đây có hai người có thể sẽ làm không khí… náo loạn hơn, đó là đồng chí Đức và đồng chí La Thành”.

jun pham gay bat ngo voi hinh anh "chuan soai ca" day co bap  hinh 2
La Thành và Anh Đức liên tục chọc cười đồng đội.

Ở tập 3, sáu nghệ sĩ không chỉ trải qua những thử thách cần vượt qua giới hạn của bản thân mà còn làm tăng tính đoàn kết, gắn bó với các đồng đội. Thử thách hít xà đơn đã khiến cho La Thành xúc động, muốn bật khóc. Trước đó, nam nghệ sĩ hài với thân hình tròn trĩnh này đã gặp chấn thương chân do ngã từ tầng trên của giường tầng xuống đất, đầu gối anh sưng to. Điều này khiến La Thành gặp khó khăn trong các buổi chạy bộ lẫn thử thách và phải nhận sự giúp đỡ của các đồng đội.

Tập 3 của “Sao nhập ngũ – Trái tim người lính” sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 8/11 trên kênh QPVN, 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTC1./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close