Jungkook (BTS) tiếp tục lọt đề cử top 100 gương mặt nam đẹp nhất 2020

VOV.VN -Jungkook (BTS) và Tzuyu (TWICE) là hai ứng cử viên đầu tiên được TC Candle công bố trong các nhân vật được đề cử năm nay.

Mới đây, trang TC Candler tiếp tục công bố các đề cử trong cuộc đối đầu nhan sắc, lựa chọn ra 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của năm 2020. Là nhân vật xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng gương mặt nam đẹp nhất năm 2019, "em út" của BTS Jungkook tiếp tục lọt top 100 gương mặt được đề cử năm nay. 

"Em út" BTS, Jungkook là gương mặt đầu tiên được đề cử trong bảng xếp hạng năm nay.

Sở hữu gương mặt điển trai, có sóng mũi thẳng, đôi mắt đẹp đầy thu hút cùng nụ cười toả nắng, Jungkook là ứng cử viên đầu tiên được đề cử. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật, Jungkook còn được yêu mến bởi tính cách dễ thương, thân thiện. 

Đây không phải là lần đầu thành viên nhóm BTS được đánh giá là nghệ sĩ có gương mặt điển trai trong làng giải trí. Trước đó, nam ca sĩ từng lọt Top 10 Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2018 theo bình chọn của tạp chí Mỹ Gazette Review, bên cạnh nhiều sao đình đám thế giới như Chris Evans, George Clooney, Johnny Depp hay Chris Hemsworth.

Ở bảng đề cử gương mặt nữ đẹp nhất 2020, thành viên nhóm nhạc TWICE, Tzuyu cũng là ứng cử viên đầu tiên được TC Candle công bố. Năm ngoái, Tzuyu đã xuất sắc vượt qua hàng loạt mỹ nhân đình đám để dẫn đầu bảng xếp hạng top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2019. Em út của TWICE sở hữu một khuôn mặt thanh tú với từng đường nét hoàn hảo. Từ năm 2015 đến nay, Tzuyu đã liên tục góp mặt trong top 100 khuôn mặt đẹp nhất thế giới. 

Ở bảng đề cử của các mỹ nhân, thành viên Tzuyu của TWICE là ứng cử viên đầu tiên được đề cử. 

Bên cạnh đó, TC Candle cũng cho biết, tiêu chí năm nay sẽ có sự thay đổi để đảm bảo sự công bằng cho các ứng cử viên. Thay vì dựa vào số lượt bình chọn như mọi năm, TC Candle sẽ có lựa chọn theo tiêu chí đánh giá riêng của các chuyên gia./.

Lê Anh/VOV.VN
TC Candle

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục