Justin Bieber giúp vợ chồng Kim Kardashian làm lành, bớt căng thẳng

Justin Bieber giúp vợ chồng Kim Kardashian làm lành, bớt căng thẳng

VOV.VN - Justin Bieber và Hailey Baldwin đã lái xe đến điền trang Wyoming để động viên Kanye West làm lành với Kim Kardashian sau vụ căng thẳng.

Theo một nguồn tin mới đây, sau khi biết chuyện Kanye West và Kim Kardashian xảy ra căng thẳng, Justin Bieber đã đến điền trang Wyoming để thuyết phục nam rapper nói chuyện với vợ. Cụ thể, nam ca sĩ 26 tuổi cùng bà xã Hailey Baldwin đã lái xe từ Los Angeles đến tiểu bang Wyoming. Tại đây, "tình cũ" Selena Gomez đã động viên Kanye West rất nhiều và khuyên anh nên làm lành với vợ.

justin bieber giup vo chong kim kardashian lam lanh, bot cang thang hinh 1
Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin đã đến động viên Kanye West làm lành với vợ.

"Anh ấy nói với Kanye West rằng rapper cần trò chuyện với Kim. Ngay sau đó, Kanye đã chịu nhắn tin cho vợ và họ nói chuyện với nhau qua điện thoại" - theo nguồn tin trên People.

Cuối cùng, Kanye West đã lên tiếng xin lỗi vợ: "Anh biết anh đã làm tổn thương em. Xin hãy tha thứ cho anh. Cảm ơn em đã luôn vì anh".

Sau khi Kanye West chủ động liên lạc và xin lỗi công khai, Kim Kardashian đã thuê phi cơ riêng bay đến điền trang gặp chồng. Họ chia sẻ trực tiếp với nhau nhiều vấn đề và Kim đã khóc khi trải lòng về những hiểu lầm của chồng và sự tổn thương trong lòng cô. 

Trước đó, Kanye West từng mắng Kim Kardashian trên Twitter, tố cáo cô cùng mẹ vợ âm mưu đưa bác sĩ tâm thần đến Wyoming bắt nhốt anh vào trại. Thậm chí, nam rapper còn "công khai" trên mạng xã hội rằng anh nghi ngờ vợ lăng nhăng với Meek Mill.

Chưa dừng lại ở đó, Kanye West còn nói vợ và mẹ vợ quá kiểm soát khiến anh không muốn cho mẹ vợ ở gần các con của mình. Điều này khiến Kim Kardashian và mẹ rất phật lòng.

Tuy nhiên, Kim Kardashian lên tiếng giải thích rằng Kanye đang bị rối loạn lưỡng cực nên suy nghĩ và lời nói không đồng nhất với nhau. Tất cả những gì cô muốn làm là giúp đỡ chồng chữa bệnh và mong mọi người thông cảm cho anh. /.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close