Justin Bieber nói anh sẽ không bao giờ ngừng yêu Selena Gomez

VOV.VN -“Cô ấy là người mà tôi yêu thương tha thiết. Tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu cô ấy. Tôi sẽ không bao giờ ngừng dõi theo cô ấy"...

Justin Bieber đã nói vậy trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Khi được hỏi có bao nhiêu tư liệu trong album mới của anh nói về Selena, Justin đáp, “rất nhiều”. Anh tiếp tục giải thích: “3 trong số 13 bài hát trong album Purpose viết về Selena. 3 trong số 13 dường như không phải là nhiều mà là nhiều hơn những gì bất cứ ai đã từng viết về tôi, nên tôi nghĩ như vậy”.

Justin Bieber và Selena Gomez

Anh cũng nói rằng cả anh và Selena cần phải "tự vấn bản thân" để nhìn lại và tìm ra chính mình. Anh không đóng lại cánh cửa cho sự trở lại tốt đẹp của hai người, thực tế là họ vẫn nói chuyện với nhau.

 “Cô ấy là người mà tôi yêu thương tha thiết. Tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu cô ấy. Tôi sẽ không bao giờ ngừng dõi theo cô ấy. Tôi không nghĩ rằng nếu bạn kết thúc một mối quan hệ, bạn nên kết thúc tất cả, trừ khi các bạn đã làm tổn thương nhau về thể chất hay tinh thần", "Chúng tôi luôn tôn trọng lẫn nhau", Justin nói./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên