Justin Bieber tỉ mỉ trang điểm cho vợ xinh đẹp trước khi đi chơi

VOV.VN - Justin Bieber đã không ngại ngần trổ tài trang điểm cho Hailey Baldwin tại nhà trước khi cả hai đi chơi sau khoảng thời gian tự cách ly vì Covid-19.

Trong tập mới nhất của chương trình "The Biebers on Watch", Justin Bieber đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi trổ tài trang điểm cho Hailey Baldwin. Theo đó, cặp vợ chồng trẻ mặc đồ đôi khỏe khoắn, nam ca sĩ 26 tuổi đội mũ ngược cá tính, tỉ mỉ làm đẹp cho bà xã ngay tại nhà.

Justin Bieber tỉ mỉ trang điểm cho bà xã Hailey Baldwin

Justin Bieber cho biết, "Chúng tôi đang chuẩn bị đi chơi, tôi sẽ trang điểm cho cô ấy thật đẹp. Thành thật mà nói, với tôi, cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất thế giới".

Chưa dừng lại ở đó, Justin Bieber còn thú nhận, "Qủa thực, trước khi trang điểm cho cô ấy, tôi không biết mình phải làm gì đầu tiên. Tôi không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhưng không sao, tôi sẽ trang điểm cho cô ấy theo cách của riêng mình để cô ấy trở nên xinh đẹp nhất".

Justin Bieber và "thành quả" sau khi trang điểm cho bà xã.

Trước đó, Justin Bieber đã từng thừa nhận rằng, anh đã “giải quyết” hết những mối quan hệ bên ngoài trước khi kết hôn với Hailey Bieber. Anh chia sẻ, “Có nhiều điều tôi phải làm trước khi nắm tay Hailey vào lễ đường. Tôi phải tha thứ hết mọi chuyện trong quá khứ, những bất an trong chính bản thân”.

Nam ca sĩ gốc Canada cũng cho biết vợ là người giúp anh nhận ra nhiều điều trong cuộc sống. “Nếu không có Hailey, tôi đã không thể vượt qua khó khăn. Cho nên, cô ấy là duy nhất với tôi. Chúng tôi thật sự đã hòa hợp và gần gũi hơn bao giờ hết”, Justin Bieber khẳng định./.

Viết bình luận