Kate Hudson huy hon uoc voi thu linh ban nhac Muse < BAM XEM NGAY < VOV.VN

Kate Hudson hủy hôn ước với thủ lĩnh ban nhạc Muse

VOV.VN - Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi, Kate Hudson và nam ca sỹ Matthew Bellamy vẫn coi nhau là bạn bè và cùng chia sẻ trách nhiệm nuôi con.

Sau hơn 4 năm gắn bó bên nhau, cặp đôi Kate Hudson và Matthew Bellamy – thủ lĩnh ban nhạc Muse đã chính thức hủy hôn ước. Cặp đôi chưa kết hôn nhưng đã có một đứa con chung.

Đại diện của nam ca sỹ Matthew xác nhận: “Kate và Matt đã rời bỏ nhau được một thời gian. Mặc dù vậy, cả hai vẫn là bạn bè thân thiết của nhau và vẫn cùng nhau chia sẻ trách nhiệm nuôi con”.

kate hudson huy hon uoc voi thu linh ban nhac muse < bam xem ngay < vov.vn hinh 1 Cả hai vẫn cùng chia sẻ trách nhiệm chăm sóc cậu con trai 3 tuổi 

Con trai Bingham Bellamy của hai người chào đời vào tháng 7/2011, chỉ 3 tháng sau khi cặp đôi mới đính hôn. Bên cạnh đó, Kate còn có con trai riêng với chồng cũ, là nam ca sỹ Chris Robinson.

Thông tin Kate Hudson và Matthew Bellamy chính thức hủy hôn khiến nhiều người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Bởi gần đây, cặp đôi vẫn còn cùng nhau tham gia một sự kiện ủng hộ mẹ của Kate Hudson, rồi cùng xuất hiện trên thảm đỏ của một Gala phim.

kate hudson huy hon uoc voi thu linh ban nhac muse < bam xem ngay < vov.vn hinh 2
Kate và Matthew xuất hiện bên nhau trên thảm đỏ gần đây

Tuy đã tuyên bố đường ai nấy đi, Kate Hudson tiết lộ, kế hoạch tổ chức Lễ Tạ ơn của gia đình vẫn có sự góp mặt của Bellamy.

Nữ diễn viên “Những thiên thần của Charlie” cho biết: “Chúng tôi vẫn chia sẻ với nhau trong nhiều vấn đề. Kỳ nghỉ vừa qua, chúng tôi cùng xem bóng đá với lũ trẻ”. Matthew vẫn ở Mỹ cùng gia đình Kate nhân dịp lễ, mặc dù nam ca sỹ này là người Anh.

kate hudson huy hon uoc voi thu linh ban nhac muse < bam xem ngay < vov.vn hinh 3
Cặp đôi vẫn là bạn thân dù đã hủy hôn ước

Đề cập về lý do chia tay, Kate Hudson thừa nhận cả hai đã phải đối mặt với một vài khó khăn trong quan hệ tình cảm: “Những mối quan hệ luôn là những điều đầy thử thách và khiến bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề nhất trong cuộc sống. Bạn còn phải đối mặt với chính bản thân mình. Nếu bạn có thể vượt qua trở ngại, cố gắng chấp nhận những thiếu sót, bạn sẽ có mối quan hệ tuyệt vời và lâu dài hơn”.

“Tôi thấy cha mẹ mình đã sống bên nhau được 30 năm. Họ chia sẻ mọi điều với nhau và thực sự thích thú khi ở cạnh nhau. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng như vậy”, Kate bày tỏ./.

Theo E!Online

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close