Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx chia tay sau 6 năm hẹn hò

Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx chia tay sau 6 năm hẹn hò

VOV.VN - Theo một nguồn tin, Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx đã chính thức chia tay vào cuối tháng 5 vừa qua sau 6 năm hẹn hò.

Theo một nguồn tin mới đây trên trang Pagesix, Katie Holmes và Jamie Foxx đã chính thức "đường ai nấy đi" vào cuối tháng 5 vừa qua, chỉ vài tuần sau khi cả hai sánh đôi tại Met Gala. Bạn bè của nữ diễn viên cho biết, Katie Holmes đã xác nhận thông tin này và lý do hai người chia tay là họ sống ở hai nơi khác nhau, có những mối quan tâm riêng.

katie holmes va ban trai jamie foxx chia tay sau 6 nam hen ho hinh 1
Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx chia tay sau 6 năm hẹn hò.

"Họ chưa bao giờ có một mối quan hệ tình cảm đúng nghĩa như những cặp đôi khác. Hai người luôn độc lập và có cuộc sống riêng, không liên quan đến nhau. Mỗi người sống ở một thành phố khác nhau (Katie Holmes ở New York, Jamie Foxx ở Los Angeles) nên thi thoảng họ mới gặp nhau" - bạn bè của Katie Holmes chia sẻ. Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức về thông tin này. 

Cách đây không lâu, Jamie Foxx đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang tay trong tay cùng nữ ca sĩ Sela Vave tới một câu lạc bộ đêm ở Los Angeles. Theo Pagesix, khi một người bạn nói Katie Holmes về điều này, nữ diễn viên cho biết rằng cô không quan tâm đến những gì Jamie Foxx làm. 

"Đó là công việc riêng của anh ấy. Chúng tôi đã không còn bên nhau vài tháng nay", Katie chia sẻ.

Katie Holmes hẹn hò Jamie Foxx từ năm 2013, một năm sau khi cô ly hôn Tom Cruise. Tuy nhiên, đến năm 2017, hai người mới lộ ảnh đi nghỉ cùng nhau. Không ít lần cả hai bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau nhưng chưa bao giờ xác nhận chuyện tình cảm và tương lai lâu dài./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close