Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx chia tay sau 6 năm hẹn hò

VOV.VN - Theo một nguồn tin, Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx đã chính thức chia tay vào cuối tháng 5 vừa qua sau 6 năm hẹn hò.

Theo một nguồn tin mới đây trên trang Pagesix, Katie Holmes và Jamie Foxx đã chính thức "đường ai nấy đi" vào cuối tháng 5 vừa qua, chỉ vài tuần sau khi cả hai sánh đôi tại Met Gala. Bạn bè của nữ diễn viên cho biết, Katie Holmes đã xác nhận thông tin này và lý do hai người chia tay là họ sống ở hai nơi khác nhau, có những mối quan tâm riêng.

Katie Holmes và bạn trai Jamie Foxx chia tay sau 6 năm hẹn hò.

"Họ chưa bao giờ có một mối quan hệ tình cảm đúng nghĩa như những cặp đôi khác. Hai người luôn độc lập và có cuộc sống riêng, không liên quan đến nhau. Mỗi người sống ở một thành phố khác nhau (Katie Holmes ở New York, Jamie Foxx ở Los Angeles) nên thi thoảng họ mới gặp nhau" - bạn bè của Katie Holmes chia sẻ. Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức về thông tin này. 

Cách đây không lâu, Jamie Foxx đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang tay trong tay cùng nữ ca sĩ Sela Vave tới một câu lạc bộ đêm ở Los Angeles. Theo Pagesix, khi một người bạn nói Katie Holmes về điều này, nữ diễn viên cho biết rằng cô không quan tâm đến những gì Jamie Foxx làm. 

"Đó là công việc riêng của anh ấy. Chúng tôi đã không còn bên nhau vài tháng nay", Katie chia sẻ.

Katie Holmes hẹn hò Jamie Foxx từ năm 2013, một năm sau khi cô ly hôn Tom Cruise. Tuy nhiên, đến năm 2017, hai người mới lộ ảnh đi nghỉ cùng nhau. Không ít lần cả hai bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau nhưng chưa bao giờ xác nhận chuyện tình cảm và tương lai lâu dài./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Katie Holmes ăn mặc xuề xòa khi đi dạo phố cùng con gái Suri

VOV.VN - Katie Holmes để mặt mộc, ăn mặc xuề xòa khi đi dạo phố cùng con gái cưng Suri ở New York vào ngày 17/6 vừa qua.

Katie Holmes lộ diện sau tin đồn Suri không phải con ruột Tom Cruise

VOV.VN - Mặc những nghi vấn về bé Suri không phải con ruột của Tom Cruise, vợ cũ của anh, nữ diễn viên Katie Holmes vui vẻ dạo phố. 

Katie Holmes để mặt mộc nhợt nhạt, ăn mặc xuề xòa khi ra phố

VOV.VN - Katie Holmes gây chú ý khi để mặt mộc nhợt nhạt, ăn mặc xuề xòa ra phố ở New York vào ngày 7/6 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục