Kẻ thứ 3 bí ẩn xen vào chuyện tình Nhã Phương Ngô Kiến Huy

Kẻ thứ 3 bí ẩn xen vào chuyện tình Nhã Phương - Ngô Kiến Huy

VOV.VN - Chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng “người thứ ba” này lại khiến cho anh chàng ảo thuật gia nhát gan phải “đứng hình” vì sợ hãi.

"Yêu đi, đừng sợ!" là dự án điện ảnh mới nhất đánh dấu sự kết hợp của cặp đôi Nhã Phương và Ngô Kiến Huy trên màn ảnh rộng. Mới đây, nhà sản xuất vừa tung trailer đầu tiên, hé lộ "cuộc gặp gỡ định mệnh" của 2 nhân vật chính.

ke thu 3 bi an xen vao chuyen tinh nha phuong ngo kien huy hinh 1
Tùng và Phương gặp nhau trong một con ngõ nhỏ sương khói mờ ảo.

Tùng - Ảo thuật gia tài ba (Ngô Kiến Huy) và Phương – Cô nàng bí ẩn (Nhã Phương) đã gặp nhau trong một con ngõ nhỏ sương khói mờ ảo. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra một chuyện tình vừa hài hước, vừa lãng mạn nhưng được dự đoán gặp nhiều trắc trở bởi sự xuất hiện của “người thứ ba” vô cùng đặc biệt.

ke thu 3 bi an xen vao chuyen tinh nha phuong ngo kien huy hinh 2

Phương với lối cư xử kỳ quặc bao phen khiến Tùng lâm vào tình huống dở khóc dở cười, nhưng chàng ảo thuật gia vẫn không ngừng suy nghĩ về cô. Có lẽ vì không định nghĩa được cảm xúc với Phương, Tùng đã tìm đến anh bạn quản lý Phúc (Kiều Minh Tuấn) và đặt ra một câu hỏi thật khó trả lời: “Anh có tin vào tình bạn giữa hai người khác giới không?”. Tuy nhiên, khi còn chưa tìm được lời giải, anh chàng ảo thuật gia nhát gan đã thực sự đổ gục trước cô nàng bí ẩn. Khán giả tiếp tục được dẫn dắt tới câu chuyện tình yêu của Tùng và Phương qua hàng loạt những phân cảnh hẹn hò lãng mạn. 

Cuối trailer, nhà sản xuất chính thức bật mí “người thứ ba” phá hoại tình cảm của Tùng và Phương. Chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng “người thứ ba”  này lại khiến cho anh chàng ảo thuật gia nhát gan phải “đứng hình” vì sợ hãi. Trailer kết thúc bằng khuôn mặt đầy ám ảnh của một hồn ma với chiếc cổ gãy… kêu răng rắc cùng tiếng thét hoảng loạn của Tùng, để lại bao thắc mắc về những bí mật ẩn giấu phía sau./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close