Kendall Jenner khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber

Kendall Jenner khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber

VOV.VN - Trong cuộc trò chuyện với Justin Bieber, Kendall Jenner thú nhận rằng, cô từng khóc lóc, say xỉn trong đám cưới nam ca sĩ với Hailey Baldwin.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với Justin Bieber trên trang Instagram cá nhân, Kendall Jenner cho biết, cô đã từng hy vọng "Hoàng tử nhạc pop" kết hôn với Hailey Baldwin - bạn thân nhất của cô. Và điều không thể ngờ được đã xảy ra, minh chứng là họ đã tổ chức đám cưới. 

kendall jenner khoc loc, say xin trong dam cuoi justin bieber  hinh 1
Kendall Jenner tiết lộ cô từng khóc lóc và say xỉn trong đám cưới Justin Bieber và Hailey Baldwin

Em gái cô Kim "siêu vòng ba" cho biết, "Quả là không thể ngờ được, đó chỉ là hy vọng của tôi mà thôi. Hailey Baldwin là bạn thân tốt nhất của tôi và tôi mong cô ấy kết hôn với Justin Bieber. Đám cưới của hai bạn khiến tôi thực sự hạnh phúc".

Kendall Jenner tiết lộ thêm rằng, cô đã say xỉn và khóc trong đám cưới của Justin Bieber - Hailey Baldwin diễn ra ở Mỹ hồi năm ngoái. Xúc động vì tình cảm của Kendall Jenner dành cho vợ của mình, Justin Bieber chia sẻ, "Qua bao thăng trầm, bạn vẫn luôn hết lòng vì Hailey Baldwin" và Kendall trả lời: "Không, tôi yêu quý cả hai bạn nhưng Hailey đúng là người bạn tốt của tôi".

Hailey Bieber và Kendall Jenner vốn là bạn bè thân thiết đã nhiều năm. Trước đây họ thường cùng nhau tham dự các tuần lễ thời trang. Tuy nhiên, Hailey Bieber đã dần rời xa các hoạt động của làng giải trí kể từ sau khi kết hôn với Justin Bieber. Trong khi đó, Kendall Jenner vẫn miệt mài theo đuổi sự nghiệp. Em gái Kim Kardashian cũng từng trải qua một vài mối tình nhưng tất cả đều kết thúc nhanh chóng./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close