Khả Ngân vất vả vẫn xinh đẹp rạng rỡ ở hậu trường MV “Cô gái Việt Nam”

Khả Ngân vất vả vẫn xinh đẹp rạng rỡ ở hậu trường MV “Cô gái Việt Nam”

VOV.VN -Trong clip hậu trường, có thể thấy, hành trình từ TP.HCM tới Sapa để thực hiện MV của Khả Ngân và ê-kíp vô cùng vất vả.

Ngày 1/1/2020 tới, MV debut “Cô gái Việt Nam” của Khả Ngân sẽ chính thức phát hành. Ở teaser MV ra mắt ngày 28/12 vừa qua, bên cạnh giọng hát của Khả Ngân, những khung cảnh tuyệt đẹp, hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc cũng xuất hiện, đủ làm khán giả mê mẩn.

kha ngan vat va van xinh dep rang ro o hau truong mv "co gai viet nam" hinh 1
 

Giải nghĩa cho lý do lựa chọn Tây Bắc làm bối cảnh thực hiện sản phẩm âm nhạc debut, Khả Ngân cho biết tất cả đều vì mục đích cô muốn mang tới khán giả một hình ảnh Việt Nam đẹp nhất, dễ lấy cảm xúc nhiều người nhất những ngày Tết đến xuân về. Bởi với Tây Bắc, hay chính xác hơn là Sapa, mùa Xuân ngoài cây lá đâm chồi nảy lộc còn gây ấn tượng mạnh bởi cái lạnh se sắt. Và trong cái lạnh đó luôn tồn tại tình cảm gia đình, tình thân những ngày đầu năm. Nhất là khi ca khúc mà Khả Ngân thực hiện lại khai thác chủ đề gia đình nên lựa chọn Sapa để quay MV là ý tưởng được cả ê-kíp tán thành.

kha ngan vat va van xinh dep rang ro o hau truong mv "co gai viet nam" hinh 2
 

Trong clip hậu trường, có thể thấy, hành trình từ TP.HCM tới Sapa để thực hiện MV của cô và ê-kíp cũng vô cùng vất vả. “Thời điểm quay MV cũng là lúc các tỉnh miền núi phía Bắc đang chịu ảnh hưởng bão nên thời tiết rất lạnh. Ở Sapa buổi tối là -3, -4 độ C, có khi là -6 độ C. Cả ê-kíp bay từ TP.HCM ra Hà Nội vào lúc 5 giờ sáng và lập tức lên tàu tới Lào Cai, Sapa quay. Tôi nhớ cảnh quay ở suối Tả Van, đáng lẽ trong kịch bản tôi sẽ cõng bà (NSND Minh Đức) qua suối nhưng vì bà đã 76 tuổi mà suối rất trơn nên tôi buộc phải chọn giải pháp cả hai bà cháu cùng lội qua suối giữa trời -2 độ vì sợ nếu cõng sẽ gặp sự cố gây nguy hiểm cho bà", Khả Ngân chia sẻ về hành trình quay MV tại Sapa.

kha ngan vat va van xinh dep rang ro o hau truong mv "co gai viet nam" hinh 3
Khả Ngân tại hậu trường quay MV.
kha ngan vat va van xinh dep rang ro o hau truong mv "co gai viet nam" hinh 4
NSND Minh Đức và Khả Ngân qua suối trong tình trạng trơn trượt, nguy hiểm.

Theo Khả Ngân, MV “Cô gái Việt Nam” cũng là sản phẩm âm nhạc cô dành tặng cho bà nội và bà ngoại của cô. “Nếu mọi người nói sản phẩm debut phải thật hoành tráng, thật drama hay có gì sốc để khán giả có cái nhận xét thì tôi lại nghĩ ngược lại. Tôi muốn sự khởi đầu nhẹ nhàng nhất và có một ý nghĩa nhất định. Còn những gì bùng nổ hơn, chắc chắn tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng ở thời điểm thích hợp nhất”, Khả Ngân nói thêm.

“Cô gái Việt Nam” sẽ chính thức phát hành vào ngày 01/01/2020./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close