Khánh Thi - Phan Hiển khoe biệt thự bề thế sắp hoàn thành

Khánh Thi - Phan Hiển khoe biệt thự bề thế sắp hoàn thành

VOV.VN - Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vừa khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ một vài hinh ảnh về ngôi biệt thự rộng rãi sắp được hoàn thành.

Mới đây, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vừa cùng nhau tới xem xét tiến độ thực hiện ngôi biệt thự mới của họ ở TP. HCM. Dù chưa hoàn thiện nhưng có thể thấy nơi ở sắp tới của cặp vợ chồng vận động viên nổi tiếng rất bề thế.

khanh thi - phan hien khoe biet thu be the sap hoan thanh hinh 1
Khánh Thi - Phan Hiển tới kiểm tra tiến độ xây dựng ngôi biệt thự mới.

Bạn bè, người hâm mộ gửi rất nhiều lời chúc mừng tới Khánh Thi - Phan Hiển. Một người bạn của cặp đôi này phải thốt lên: "Hai vợ chồng xây cái nhà to như trung tâm hội nghị thế kia". Đáp lại, Khánh Thi cho biết, cô xây nhà rộng để các con có sân chơi.

khanh thi - phan hien khoe biet thu be the sap hoan thanh hinh 2
Dù chưa hoàn thiện nhưng có thể thấy, ngôi biệt thự của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển rất bề thế.

Khánh Thi - Phan Hiển là hai cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực khiêu vũ thể thao. Khánh Thi là kiện tướng dancesport. Thời gian gần đây, cô không tham gia và thi đấu mà lui về làm huấn luyện viên.

Còn Phan Hiển vừa giành được huy chương vàng và huy chương bạc tại SEA Games 30. Anh là thiếu gia nổi tiếng trong một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản tại TP.HCM.

Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi. Mối quan hệ ban đầu của cặp đôi này là cô - trò. Khánh Thi là người dẫn dắt Phan Hiển đến với bộ môn dancesport.

Cặp đôi gặp nhiều sóng gió khi công khai chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hiện tại họ có được niềm hạnh phúc viên mãn và hai con gồm 1 trai và 1 gái. Cặp đôi cũng mở rất nhiều trung tâm dạy khiêu vũ thể thao và thu hút được nhiều người tham gia./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close