Kiều Loan – Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc “mỗi người một vẻ"

Kiều Loan – Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc “mỗi người một vẻ“

VOV.VN - Á hậu Kiều Loan sẽ cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành gương mặt đại sứ cho Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng năm nay.
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 1
Mới đây, cả hai nàng hậu Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan vừa tung ra bộ ảnh mới gửi tới công chúng khiến mọi người đều trầm trồ chiêm ngưỡng.
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 2
Cả hai cùng xuất hiện trong concept trà kết hợp cùng tơ lụa, hai quý cô cùng nhau “đọ sắc” và thưởng thức trà đầy thanh lịch, sang trọng.
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 3
Nếu như Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào mà vẫn quyền quý,...
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 4
...thì Kiều Loan lại trẻ trung và dịu dàng.
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 5

Mặc dù cả hai đều “chẳng phải Thuý Kiều” nhưng rõ ràng bộ ảnh mang đến cảm nhận “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.

kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 6
Với cương vị đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019, hai người đẹp chia sẻ rất vui và hãnh diện xen lẫn chút hồi hộp. Sắp tới đây, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan sẽ có mặt tại Bảo Lộc để thực hiện quảng bá những hoạt động xoay quanh sự kiện này.
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 7
Tuy dừng chân ở Top 10 Miss Grand International 2019 nhưng Kiều Loan đã ghi dấu ấn sâu trong lòng công chúng nhờ quá trình dự thi đầy nỗ lực. Kiều Loan chia sẻ thêm: “Qua cuộc thi này tôi đã đúc kết cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm hành trang hữu ích để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Tôi sẽ giữ mãi những kỷ niệm đẹp về các thí sinh và trải nghiệm mới lạ tại đất nước Venezuela”.
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 8
Về phần Đỗ Mỹ Linh mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình nhưng gần hai năm qua, cô vẫn là gương mặt được chú ý và ưu ái tại các sự kiện lớn nhỏ.
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 9
Năm 2019 là một năm đánh dấu những hoạt động mạnh mẽ của Đỗ Mỹ Linh trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh những hoạt động xã hội, Mỹ Linh còn thử sức với chương trình truyền hình thực tế, gameshow, đóng MV cùng Đức Phúc và mới đây là vai trò đại sứ của Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng.
kieu loan – do my linh khoe nhan sac "moi nguoi mot ve" hinh 10
Tuần Văn hóa Trà và Tơ Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019 là một sự kiện mang đậm bản sắc nghề truyền thống của tỉnh nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII, các hoạt động này chủ yếu diễn ra tại thành phố Bảo Lộc. Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, du lịch, phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Tạo cơ hội để những người trồng, sản xuất, kinh doanh trà, tơ lụa được giao lưu, trao đổi, phát triển ngành nghề, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh về vùng đất và con người xứ Trà B’Lao và Tơ lụa Bảo Lộc Lâm Đồng./.

Ảnh: MR.AT

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close