Kiều nữ “50 sắc thái” hẹn hò với thủ lĩnh Coldplay - Chris Martin?

VOV.VN - Diễn viên Dakota Johnson và thủ lĩnh nhóm Coldplay đã bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng ở Los Angeles vào hôm 10/10 vừa qua.

Chris Martin và Dakota Johnson đã bị bắt gặp khi đang đi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng sushi ở Los Angeles vào tối thứ ba (10/10) theo giờ địa phương. Bữa tối chỉ có riêng hai người với nhau.

kieu nu 50 sac thai hen ho voi thu linh coldplay chris martin hinh 1
Nữ diễn viên "50 sắc thái" hẹn hò với thủ lĩnh Coldplay - Chris Martin?

Theo một nguồn tin đăng tải trên People, hai người không chỉ cười nói vui vẻ mà họ còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ giữa chốn đông người.

Trước đó, Chris Martin và Dakota Johnson đều đang trong tình trạng độc thân. Đại diện của cả hai đều từ chối bình luận về tin đồn hẹn hò diễn ra hồi đầu tuần qua.

Chris Martin đã ly hôn nữ diễn viên Gwyneth Paltrow vào năm 2014. Lên tiếng chia tay vào tháng 3/2014 nhưng chuyện tình của 2 người vẫn dùng dằng đến cuối năm khiến báo chí tốn bao nhiêu giấy mực. Nhiều người bình luận rằng Gwyneth và Martin vẫn còn nhiều tình cảm vì họ thường xuyên đi ăn tối, thậm chí đi nghỉ cùng nhau sau ly hôn. 

Ba năm gần đây, thủ lĩnh Coldplay trải qua vài cuộc tình ngắn ngủi với Jennifer Lawrence và nữ diễn viên người Anh, Annabelle Wallis. Còn Dakota Johnson, cô chia tay rocker Matthew Hitt từ cuối năm 2016./.

Kim Dung/VOV.VN Theo: People

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x