Kiều nữ “50 sắc thái” mặc ba lỗ gợi cảm đi mua đồ dự trữ cùng bạn trai

VOV.VN - Diễn viên Dakota Johnson mặc ba lỗ phối cùng quần cạp cao gợi cảm đi mua đồ dự trữ cùng bạn trai Chris Martin ở California dịp cuối tuần.

Dịp cuối tuần vừa qua, Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin đã cùng nhau đi siêu thị mua sắm nhu yếu phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách xã hội. Kiều nữ "50 sắc thái" diện tank top không bra gợi cảm phối cùng quần kẻ cạp cao cá tính khoe vóc dáng mảnh mai, cuốn hút.  

Dakota Johnson 

Thế nhưng, khi chuẩn bị lên xe, Dakota Johnson đã tháo khẩu trang ra, còn bạn trai Chris Martin vẫn bịt mặt kín đáo.

Chris Martin

Hiện tại, Dakota Johnson đang thực hiện cách ly tại nhà của thủ lĩnh nhóm Colplay ở California. Cả hai đã hẹn hò với nhau được 3 năm. Cô cũng có mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của bạn trai.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Dakota Johnson chủ yếu được biết tới với vai nữ chính trong sê-ri phim “50 sắc thái”. Sau đó, cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nghệ thuật kinh phí vừa và nhỏ.

Về chuyện đời tư, Dakota Johnson công khai hẹn hò Chris Martin vào năm 2017. Đến tháng 6/2019, cả hai chia tay với lý do khác biệt về quan điểm sống. Trong khi Dakota Johnson chưa sẵn sàng có con thì nam ca sĩ người Anh muốn được ổn định và xây dựng gia đình hạnh phúc. 

Và chỉ sau 2 tháng, Dakota Johnson và Chris Martin lại quyết định "nối lại tình xưa" trước sự ngỡ ngàng của đông đảo người hâm mộ./.

Viết bình luận