Kiều nữ Emma Roberts mang thai con đầu lòng với bạn trai

Kiều nữ Emma Roberts mang thai con đầu lòng với bạn trai

VOV.VN - Emma Roberts mang thai con đầu lòng với bạn trai Garrett Hedlund. Mẹ của nữ diễn viên đã xác nhận thông tin này.

Theo nguồn tin trên US Weekly, Emma Roberts hiện đang mang thai con đầu lòng với bạn trai Garrett Hedlund. Được biết, nữ diễn viên rất háo hức khi sắp được làm mẹ.

kieu nu emma roberts mang thai con dau long voi ban trai hinh 1
Emma Roberts và Garrett Hedlund 

Một nguồn tin nói với US Weekly rằng: “Emma Roberts và Garrett Hedlund sắp đón chào một thành viên mới. Đứa bé mới chỉ được vài tuần tuổi”.

Trên trang Twitter hôm 25/6 vừa qua, mẹ của Emma Roberts cũng đã xác nhận thông tin này. Cụ thể, khi một fan hỏi có phải Emma đang mang bầu hay không, bà Kelly Cunningham hào hứng đáp: "Đúng vậy". 

Emma Roberts công khai hẹn hò với Garrett Hedlund vào hồi tháng 3 năm ngoái sau khi kết thúc mối tình 7 năm với hôn phu Evans Peters. Một người thân của nữ diễn viên cho biết Emma Roberts và Evan Peters đã chia tay từ lâu nhưng họ vẫn xem nhau là bạn bè. 

Emma Roberts sinh năm 1991 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Năm 2001, cô có vai diễn đầu tiên trong Blow - bộ phim cô đóng chung với Johnny Depp./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close