Kim Kardashian bất ngờ gọi chồng là “Vua” sau ồn ào trục trặc tình cảm

VOV.VN - Kim Kardashian bất ngờ gọi Kanye West là "Vua" khi viết lời chúc mừng sinh nhật tuổi 43 đầy ngọt ngào gửi đến chồng.

Trên trang Instagram, Kim Kardashian bất ngờ chia sẻ hình ảnh "khóa môi" ông xã Kanye West kèm lời chúc mừng sinh nhật tuổi 43 của nam rapper. Cô Kim "siêu vòng ba" không ngại ngần gọi chồng là "Vua" khi viết, "Chúc mừng sinh nhật Vua của em. Cảm ơn anh vì đã luôn là chính anh và chưa bao giờ để thế giới này làm thay đổi con người anh. Cuộc sống có thể sẽ không giống thế này nữa nếu không có anh".

Kim Kardashian chúc mừng sinh nhật ông xã Kanye West

Hình ảnh thắm thiết và lời chúc "độc, lạ" của Kim Kardashian nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía công chúng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước cách xưng hô của bà mẹ bốn con dành cho chồng.

Bên cạnh đó, Kanye West còn nhận được lời chúc mừng từ mẹ vợ - ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner. Bà Kris bày tỏ: "Mừng sinh nhật Kanye West! Con là một người con trai, một người cha, người chồng, người bác, người anh em tuyệt vời. Cảm ơn con vì đã luôn là một thành viên đặc biệt và quan trọng trong gia đình chúng ta. Mẹ yêu con rất nhiều!".

Theo nguồn tin trên The Sun cách đây không lâu, Kim Kardashian và Kanye West vướng tin đồn trục trặc tình cảm khi ngôi sao truyền hình thực tế 39 tuổi muốn dọn ra khỏi nhà để ở riêng và trong khoảng thời gian đó cô cần xem xét lại mối quan hệ tình cảm với ông xã.

"Kim Kardashian và Kanye West không dành nhiều thời gian cho nhau. Cả hai cố gắng giảm bớt căng thẳng bằng cách chia nhau ra ở tại căn hộ 19 triệu USD và trang trại Kanye's Wyoming. Kim thật sự không muốn ly hôn", theo nguồn tin thân cận.

Được biết, việc cách ly tại nhà quá lâu chính là nguyên nhân khiến cả hai căng thẳng. "Kim Kardashian cần chút sự quan tâm từ Kanye. Cô ấy đang cố gắng trở thành một người mẹ tốt, tập trung vào trường luật và công việc của mình. Nhưng quả thật, cô ấy khó có thể làm được tất cả những điều này cùng lúc mà không có Kanye giúp đỡ", Us Weekly cho biết./.

Viết bình luận