Kim Kardashian khoe ảnh thuở học trò cực xinh đẹp

VOV.VN - Kim Kardashian bất ngờ đăng tải hình ảnh thuở học trò cực xinh đẹp lên trang Instagram và nhận được nhiều lời ngợi khen.

Trên trang Instagram cá nhân mới đây, Kim Kardashian bất ngờ đăng tải hình ảnh thuở học trò của cô kèm dòng chú thích "Vẻ điềm tĩnh năm lớp 7". Có thể thấy, ngay từ thời còn đang ngồi trên ghế nhà trường, cô Kim "siêu vòng ba" đã sở hữu gương mặt xinh đẹp, thanh tú cùng mái tóc đen dài và đôi mắt nâu sáng ấn tượng.

Kim Kardashian khoe ảnh thuở học trò

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, hình ảnh này của Kim Kardashian đã nhận được hàng triệu lượt Like cùng nhiều lời ngợi khen "xinh từ bé". Thậm chí, một số người còn nhận xét Kim giống bố - luật sư Robert Kardashian và chị gái Kourtney Kardashian.

Cách đây không lâu, ngôi sao truyền hình thực tế cũng đăng tải hình ảnh chụp lúc cô còn học lớp 9. Từ nhỏ, Kim Kardashian đã bộc lộ vẻ ngoài hơn người với mắt to, mày rậm và sống mũi cao.

Trong thời gian này, Kim Kardashian cùng gia đình đang thực hiện nghiêm việc tự cách ly tại nhà. Cô cũng kêu gọi mọi người phòng chống dịch Covid-19 bằng việc nên ở nhà thay vì ra đường để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng./.

Phương Anh/VOV.VN
Theo DM

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục