Kim Lý chúc mừng Trương Ngọc Ánh hoàn thành dự án Truy sát

Kim Lý chúc mừng Trương Ngọc Ánh hoàn thành dự án “Truy sát”

VOV.VN -Với hơn 2 tháng quay tại nhiều bối cảnh: Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, TP HCM, đoàn phim “Truy sát” đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng.
kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 1
Tối 17/11, đoàn phim “Truy sát” của đạo diễn Cường Ngô đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và có buổi tiệc đóng máy tại TP HCM.
kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 2
Tham gia buổi lễ có đông đủ êkíp làm phim và các diễn viên: Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven, Maria Trần, Marcus, Lâm Vissay, Tiến Thịnh Nguyễn…
kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 3
Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ, đây là bộ phim vất vả nhất trong sự nghiệp đạo diễn của anh. Ngoài áp lực về những cảnh hành động và mạo hiểm, “Truy sát” còn gặp rất nhiều khó khăn bất ngờ ngoài hiện trường. Trong những cảnh hành động các diễn viên bị chấn thương liên tục. Đặc biệt là Trương Ngọc Ánh và Thiên Nguyễn, hai diễn viên chính đã bầm dập rất nhiều trong các cảnh quay.
kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 4
Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cho biết: “Đã có những lúc đoàn phim phải tạm dừng quay vì quá nhiều diễn viên gặp chấn thương. Nhưng chúng tôi đã quyết tâm phải hoàn thành bộ phim đúng kế hoạch...
kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 5
Điều đáng nói là, không có bất cứ diễn viên nào than khổ hoặc đòi hỏi những điều kiện thuận lợi cho riêng mình. Tôi rất cảm động vì các bạn dù vai lớn hay vai nhỏ cũng đều một lòng vì sự thành công của bộ phim”.
kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 6
Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh còn chia sẻ

những kỷ niệm không bao giờ quên khi thực hiện bộ phim này.

kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 7
Đặc biệt, diễn viên Kim Lý dù không trực tiếp tham gia đóng phim “Truy sát” nhưng anh đã đồng hành cùng êkíp sản xuất phim trong nhiều ngày. Tại tiệc đóng máy, Kim Lý chia sẻ: “Với tôi, tất cả các dự án Trương Ngọc Ánh thực hiện đều rất đáng trân trọng, bởi nó được bắt đầu bằng một tình yêu mãnh liệt với công việc mà cô ấy theo đuổi. Đây chính là điều tôi đặc biệt quý mến Trương Ngọc Ánh, một người phụ nữ không bao giờ thỏa hiệp với những thứ nửa vời”.
kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 8
Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự tham gia của Anh Thơ (vợ Bình Mình).
kim ly chuc mung truong ngoc anh hoan thanh du an "truy sat" hinh 9
Diễn viên nhí Thịnh Vinh - "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" cũng có mặt tại buổi tiệc. Được biết, bộ phim“Truy sát” sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và sẽ dự kiến được phát hành vào mùa hè năm 2016.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close