Kim Tae Hee và ông xã Bi Rain hạnh phúc đón con gái thứ 2 chào đời

Kim Tae Hee và ông xã Bi Rain hạnh phúc đón con gái thứ 2 chào đời

VOV.VN - Công ty quản lý của Kim Tae Hee vừa thông báo nữ diễn viên hạnh phúc đón con gái thứ 2 chào đời vào sáng sớm nay, 19/9 tại Seoul, Hàn Quốc.

Trên trang fanpage, công ty quản lý của Kim Tae Hee bất ngờ thông báo "ngọc nữ" màn ảnh Hàn đã hạ sinh con thứ hai vào sáng sớm nay (19/9). Theo đó, trang này cập nhật, “Xin chào mọi người. Chúng tôi là công ty quản lý của Kim Tae Hee. Chúng tôi muốn báo tin vui rằng, cặp đôi Kim Tae Hee và Jung Ji Hoon (hay còn gọi là Bi Rain) vừa chào đón thành viên mới trong gia đình, đó là một bé gái. Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con đều rất ổn và đang trong thời gian nghỉ ngơi. Kim Tae Hee và con gái nhận được khá nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ gia đình".

kim tae hee va ong xa bi rain hanh phuc don con gai thu 2 chao doi hinh 1

“Chúng tôi thực sự trân trọng và biết ơn sự quan tâm cùng tình cảm ngọt ngào mà các bạn dành cho Kim Tae Hee. Cô ấy sẽ sớm quay lại với công việc của một diễn viên trong tương lai. Cảm ơn các bạn”, công ty quản lý của Kim Tae Hee viết thêm.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào tháng 1/2017. Đến tháng 10 cùng năm, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Trong suốt giai đoạn yêu đương và chung sống, cặp đôi rất kín đáo và ít chia sẻ về mối quan hệ và cuộc sống của họ. Kể từ sau khi sinh con, Kim Tae Hee dành thời gian chăm sóc gia đình và không tham gia các dự án phim. Giữa lúc khán giả cho rằng cô sớm trở lại màn ảnh thì Kim Tae Hee mang bầu lần 2.

Kể từ sau khi kết hôn, Kim Tae Hee lui về "hậu trường", cô không còn đóng phim và ít tham gia các sự kiện của làng giải trí. Cô hạnh phúc tiết lộ mang thai lần hai vào đầu năm nay./.

Theo Soompi

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close