Kristen Stewart được bạn gái đồng giới thổ lộ lời yêu trong ngày sinh nhật

VOV.VN - Trong ngày sinh nhật mừng tuổi 30, Kristen Stewart bất ngờ được bạn gái đồng giới thổ lộ lời yêu trên trang Instagram.

Trên trang Instagram cá nhân, Dylan Meyer bất ngờ chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Kristen Stewart nhân dịp sinh nhật mừng tuổi 30 của nữ diễn viên "Chạng vạng". Theo đó, bạn gái đồng giới không ngại ngần gọi Kristen Stewart là "người yêu thương nhất của tôi".

Nhà biên kịch Dylan Meyer viết, "Hôm nay là sinh nhật người mà tôi yêu thương. Tôi ước mọi người cũng có được những cảm xúc đẹp giống như tôi về Kristen".

Kristen Stewart và bạn gái Dylan Meyer

Đồng thời, Dylan Meyer cũng thừa nhận rằng cô may mắn và hạnh phúc khi được ở bên "một người truyền cảm hứng để bạn là phiên bản tốt nhất của chính mình và thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn".

Dylan Meyer và Kristen Stewart hẹn hò từ tháng 8 năm ngoái. Nữ diễn viên "Chạng vạng" công khai tình cảm với bạn gái mới chỉ sau nửa tháng chia tay siêu mẫu Stella Maxwell. 

Kristen Stewart là diễn viên và người mẫu Mỹ. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 8 tuổi và nổi tiếng với vai chính Bella trong loạt phim điện ảnh ăn khách Twilight (2008). Kristen Stewart và Robert Pattinson từng là cặp sao "phim giả tình thật" rất được yêu mến.

Kristen Stewart trải qua nhiều mối tình đồng giới trong những năm qua. Cô từng hẹn hò với nữ trợ lý Alicia Cargile, stylist Sara Dinkin, người mẫu Langley Fox. Kristen Stewart và Stella Maxwell công khai hẹn hò vào năm 2016 và đường ai nấy đi hai năm sau đó./.