Kylie Jenner khoác tay “trai lạ” đi tiệc tùng lúc nửa đêm

VOV.VN - Sau ồn ào tái hợp tình cũ - rapper Travis Scott, Kylie Jenner bị bắt gặp mặc đồ đồng điệu và khoác tay "trai lạ" đi tiệc tùng lúc nửa đêm.

Kylie Jenner đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang cùng bạn bè tiệc tùng tại hộp đêm Bootsy Bellows ở Tây Hollywood vừa qua. Em gái Kim Kardashian buông tóc xõa, diện trang phục bó sát, mặc đồ đồng điệu và khoác tay "trai lạ" tiến vào bar bằng cửa phụ với tâm trạng khá vui vẻ. 

Kylie Jenner mặc đồ đồng điệu và khoác tay "trai lạ" đi chơi lúc nửa đêm.

Tuy nhiên, việc Kylie Jenner không đeo khẩu trang, "tụ tập" cùng bạn bè giữa lúc chính quyền California vẫn yêu cầu người dân nên ở nhà, ngoại trừ có việc gấp hoặc mua sắm thức ăn dự trữ mới nên ra ngoài đã gặp phải nhiều chỉ trích. Nhiều người cho rằng, người đẹp thiếu ý thức khi không chấp hành nghiêm túc các quy định chính phủ.

"Kylie phớt lờ hướng dẫn giãn cách xã hội khi tỏ ra thân thiết với người bạn Fai Khadra. Họ cùng nhau vui chơi tới 1 giờ 20 phút sáng", nguồn tin cho biết.

Theo nguồn tin trên UsWeekly trước đó, mối quan hệ giữa Kylie Jenner và bạn trai cũ - rapper Travis Scott đang dần được cải thiện sau khi họ chia tay nhau cách đây 8 tháng. Cả 2 đã dọn về sống chung trong căn biệt thự triệu đô ở Los Angeles gần ba tháng qua và cùng chăm sóc cô con gái nhỏ - bé Stormi, hai tuổi.

Ngoài sống chung, Kylie Jenner và Travis Scott còn cùng nhau làm những việc đơn giản như nấu bữa tối và xem phim, chơi cùng con gái cưng.

"Kylie Jenner và Travis Scott đi chơi với nhau ngày càng nhiều và đang cố gắng để quay trở lại với nhau. Hai người rất hợp nhau và những người thân thiết với họ đều mong rằng cả hai sẽ chính thức quay lại với nhau. Tuy nhiên, cả Kylie Jenner và Travis Scott đều đang giữ kín tình trạng quan hệ hiện tại của họ" - theo nguồn tin thân cận./.

Viết bình luận