Kylie Jenner tái hợp tình cũ Travis Scott sau 8 tháng chia tay?

VOV.VN - Theo một nguồn tin, Kylie Jenner và Travis Scott đã sống chung trong căn biệt thự triệu đô ở Los Angeles gần ba tháng qua.

Theo nguồn tin trên UsWeekly, mối quan hệ giữa Kylie Jenner và bạn trai cũ - rapper Travis Scott đang dần được cải thiện sau khi họ chia tay nhau cách đây 8 tháng. Cả 2 đã dọn về sống chung trong căn biệt thự triệu đô ở Los Angeles gần ba tháng qua và cùng chăm sóc cô con gái nhỏ - bé Stormi, hai tuổi.

Kylie Jenner và Travis Scott 

Ngoài sống chung, Kylie Jenner và Travis Scott còn cùng nhau làm những việc đơn giản như nấu bữa tối và xem phim, chơi cùngcon gái cưng.

"Kylie Jenner và Travis Scott đi chơi với nhau ngày càng nhiều và đang cố gắng để quay trở lại với nhau. Hai người rất hợp nhau và những người thân thiết với họ đều mong rằng cả hai sẽ chính thức quay lại với nhau. Tuy nhiên, cả Kylie Jenner và Travis Scott đều đang giữ kín tình trạng quan hệ hiện tại của họ" - theo nguồn tin thân cận.

Fobes vừa tiết lộ bảng xếp hạng những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới năm 2020. Theo đó, Kylie Jenner đứng đầu với 590 triệu USD (hơn 13 nghìn tỷ đồng). Theo Forbes, em gái Kim Kardashian kiếm được nhiều tiền nhờ vào việc tập đoàn Coty mua 51% cổ phần của Kylie Cosmetics mà cô đang sở hữu. Dù lắm thị phi nhưng Kylie Jenner vẫn là ngôi sao giàu có./.

Viết bình luận