Kylie Jenner ủng hộ nước rửa tay cho bệnh viện chống dịch Covid-19

Kylie Jenner ủng hộ nước rửa tay cho bệnh viện chống dịch Covid-19

VOV.VN - Sau khi quyên góp 1 triệu USD, Kylie Jenner tiếp tục ủng hộ nước rửa tay sát khuẩn cho các bệnh viện trên khắp miền Nam California, Mỹ.

Theo nguồn tin trên TMZ, Kylie Jenner và mẹ cô - bà Kris Jenner sẽ tiếp tục ủng hộ nước rửa tay sát khuẩn cho các bệnh viện trên khắp miền Nam California, Mỹ nhằm phòng chống dịch Covid-19. Được biết, hệ thống công ty mỹ phẩm của em gái cô Kim "siêu vòng ba" cũng sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất nước rửa tay sát khuẩn.

kylie jenner ung ho nuoc rua tay cho benh vien chong dich covid-19 hinh 1
Kylie Jenner và mẹ - bà Kris Jenner

Hồi tuần trước, công ty mỹ phẩm của Kylie Jenner tuyên bố họ tạm dừng vận chuyển tất cả các sản phẩm trên toàn nước Mỹ sau khi các doanh nghiệp được hướng dẫn tạm đóng cửa để ngăn chặn dịch Covid-19.

Trước đó, theo tạp chí Harper's Bazaar, nữ tỷ phú Kylie Jenner cũng đã ủng hộ một triệu USD mua khẩu trang, khiên che mặt và các thiết bị bảo hộ để các bệnh viện khu vực thành phố Los Angeles (Mỹ) ứng phó với dịch Covid-19.

Bác sĩ - Tiến sĩ Thaïs Aliabadi đã chia sẻ trên trang cá nhân, "Tôi không nói nên lời, tôi đã rơi nước mắt và trái tim tràn ngập lòng biết ơn. Tôi đã ước có thật nhiều khẩu trang cho các nhân viên y tế dũng cảm và bây giờ giấc mơ đó đã thành hiện thực. Tất cả là nhờ Kylie Jenner".

Không chỉ Kylie mà công ty thời trang của chị gái cô - Kim Kardashian cũng ủng hộ một triệu USD giúp ngăn chặn đại dịch đang lan rộng tại Mỹ./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close