Làm nô tài của Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ giành cúp Ơn giời

VOV.VN - Trong tập 11 “Ơn giời cậu đây rồi” lên sóng tối 6/10, cả Lê Dương Bảo Lâm và Tuấn Dũng đều may mắn giành cúp với lối diễn tự nhiên, sắc bén.

Tập 11 “Ơn giời cậu đây rồi” lên sóng truyền hình tối 6/10 với sự xuất hiện của 4 vị khách mời. Sự hoạt ngôn của Lê Dương Bảo Lâm, sự thông minh nhanh nhạy của Hồ Bích Trâm, sự trưởng thành chín chắn của Tuấn Dũng và sự dịu hiền nhẹ nhàng của Hà Thu đã đem đến những điều thú vị và bất ngờ cho chương trình.

Sau khi tập 11 được khép lại, 4 vị khách mời của chương trình đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt là khả năng ứng biến thông minh của Lê Dương Bảo Lâm, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả và cách xử lý cực “sắc bén”, đẩy cảm xúc lên cao trào.

Lê Dương Bảo Lâm cùng trưởng phòng Trấn Thành

Lê Dương Bảo Lâm - nam diễn viên hài được khán giả yêu mến bởi sự hoạt ngôn và khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy. Nam khách mời được đánh giá là gương mặt có triển vọng trong nghệ thuật và có năng khiếu diễn hài rất tốt. Từng tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5, Lê Dương Bảo Lâm đã đoạt cúp vì nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang “bế tắc”. Lần thứ hai quay trở lại, nam khách mời chia sẻ bản thân vẫn rất áp lực và Trấn Thành là trưởng phòng khiến anh lo lắng nhất. 

Thật bất ngờ, điều lo lắng nhất cũng đến với Lê Dương Bảo Lâm khi đã hóa thân vào vai “thái giám”, là nô tài của “công công” Trấn Thành. Gặp ngay trưởng phòng “khét tiếng”, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị làm khó với những tính huống éo le. Cụ thể là khi Trấn thành đưa ra tình huống cung đình bị cháy và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm tìm mọi cách bảo vệ và cứu “quý phi” Puka. Tiếp đến là “công công” Trấn Thành phát hiện “quý phi” và “nô tài” gian díu với nhau, cả gan có long thai với “quý phi”. 

Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm một mặt có mối quan hệ bất chính với “quý phi”, mặt khác lại chính là “người yêu” đồng tính với “hoàng thượng” Hữu Tín. Thử thách đến liên tiếp khiến Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị đứng hình. Nhưng chính vì sự hoạt ngôn và khéo léo, nam khách mời đã xử lý vấn đề rất nhạy và đem lại tiếng cười cho khán giả. 

Không những thế, nam danh hài còn kêu gọi livestream ngay trên sân khấu "Ơn giời" chỉ để báo cháy và cứu “quý phi”. Khi bắt buộc phải lựa chọn, Lê Dương Bảo Lâm xử lý bất chấp kịch bản khi bắt bẻ được, “thân là thái giám thì không thể có long thai với quý phi” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. Xuân Bắc đã dành lời khen cho nam khách mời, “Lần nào cũng thế, bạn cũng đem đến một không khí rất tuyệt vời và đúng tiêu chí của “Ơn giời cậu đây rồi”. Với tài ứng xử khéo léo, Lê Dương Bảo Lâm giành cúp Ơn giời.

Tuấn Dũng là một diễn viên hài có thân hình nhỏ nhắn tạo được nhiều cảm tình với khán giả. Nam diễn viên hài được sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống là nghệ thuật, chính vì thế từ nhỏ Tuấn Dũng đã có năng khiếu diễn xuất và đam mê nghệ thuật. Từng trượt vào trường Đại Học sân khấu-điện ảnh TP.HCM bởi chiều cao khiêm tốn nhưng vì đam mê với nghiệp diễn xuất mà Tuấn Dũng quyết tâm theo đuổi ước vọng của mình. 

Tuấn Dũng cùng Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ

Bởi nét diễn hài duyên dáng và tự nhiên cùng những nỗ lực làm nghề đầy nghiêm túc, Tuấn Dũng đã xuất sắc đoạt cúp “Ơn giời cậu đây rồi” đầy ngoạn mục.

Tuấn Dũng vào vai một đứa trẻ trong cô nhi viện, sinh sống cùng “hai đứa em” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Những thử thách đã đến với Tuấn Dũng nhưng hầu như đều không làm khó được nam danh hài. Bắt nguồn từ việc Tuấn Dũng trổ nghề biên soạn kịch bản ngay trên sân khấu khi “hai đứa em” chê bai khả năng viết kịch bản của mình. 

Tiếp đến là màn vu oan lấy trộm đồ của người đàn ông tỷ phú đến cô nhi viện nhận con nuôi, “anh cả” Tuấn Dũng đứng ra nhận lỗi thay “các em” nhưng lại bị nghi ngờ là “diễn kịch”, giả tạo và bị “hai em” Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa “ghẻ lạnh”, xa lánh. Đỉnh điểm là lúc sự thật đã được sáng tỏ khi người đàn ông tỷ phú thừa nhận không hề mất đồ và muốn nhận “anh cả” Tuấn Dũng về nuôi nhưng nam danh hài đã từ chối và quyết định ở lại với “hai đứa em” vì “ anh đã nói rồi, hai đứa em là người anh gặp đầu tiên thì anh sẽ ở lại với tụi em tới hơi thở cuối cùng”.

Chính vì lối diễn tự nhiên, duyên dáng, cảm xúc rất chân thật và cao trào khiến MC Xuân Bắc ngưỡng mộ khi Tuấn Dũng đã đem đến một cái kết tốt đẹp và rất nhân văn. Cùng với Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Dũng cũng may mắn giành cúp của chương trình.

Hồ Bích Trâm là một nữ diễn viên chuyên trị những vai diễn mạnh mẽ, giàu nội tâm của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long, Hồ Bích Trâm bất ngờ khi vào vai là vợ của một người đáng tuổi “chú” khiến MC cười thích thú. Có thể nói, những thử thách được đưa ra đều không làm khó được Hồ Bích Trâm. 

Hồ Bích Trâm "đối đầu" với trưởng phòng Tự Long

Cụ thể là khi Tự Long mời nữ khách mời uống rượu nhưng câu trả lời đầy sắc bén của “người vợ” khiến Tự Long ngỡ ngàng, “Uống thì uống. Nhắm uống lại em không? Không uống lại thì dẹp!”. Thử thách vẫn chưa dừng lại khi Tự Long đưa Hồ Bích Trâm vào tình thế của một người vợ đi ngoại tình và tặng “người vợ” một cái tát ngay trên sân khấu. Nhưng chính vì khả năng diễn xuất tự nhiên và xử lý vấn đề rất thông minh, Hồ Bích Trâm đã lột tả được tính cách nhân vật bằng chính cảm xúc thật. 

MC Xuân Bắc thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho người phụ nữ mạnh mẽ này và ca ngợi: “Hồ Bích Trâm là một người phụ nữ luôn làm chủ được cuộc sống của mình và rất bản lĩnh trong xã hội”.

Hà Thu và trưởng phòng Trường Giang

Bên cạnh đó, căn phòng của Hà Thu và Trường Giang đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả và lấy đi không ít nước mắt của người xem./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ơn giời cậu đây rồi: Hiền Hồ vướng tin đồn mang thai với Trường Giang

VOV.VN - Trong tập 1 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng truyền hình tối 28/7, Hiền Hồ bị chất vấn tin đồn mang thai với Trường Giang.

Hòa Minzy bị Trấn Thành “đánh” tả tơi tại “Ơn giời cậu đây rồi“

VOV.VN -Hóa thân thành một tiểu sư muội của Trấn Thành trong một môn phái võ lâm, Hòa Minzy khiến Trấn Thành không thể kiềm được cảm xúc của mình.

Ơn giời cậu đây rồi: Phạm Quỳnh Anh đòi làm người yêu Trường Giang

VOV.VN - Trong tập 2 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng tối 4/8, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đòi làm "người yêu" của Trường Giang, Quang Trung giành cúp.

Tin cùng chuyên mục