Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước ồn ào chèn ép Minh Hằng

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước ồn ào chèn ép Minh Hằng

VOV.VN - Mặc dù không nhắc tên cụ thể nhưng nhiều khán giả ngầm hiểu Hà Hồ đang nhắc đến đến ồn ào với Minh Hằng trong The Face cách đây 2 năm.

Sáng 14/8, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một bài viết về vấn đề yêu sách, đòi hỏi của các nghệ sĩ - trong đó có nhắc đến việc cô từng bị chỉ trích vì giành ghế giám khảo với đàn em. Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm của mình và dù không nhắc tên cụ thể nhưng nhiều khán giả ngầm hiểu, cô đang đề cập đến scandal chèn ép Minh Hằng.

Theo Hồ Ngọc Hà, dù công việc hay ngành nghề nào cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao, bởi ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gu mới vui. Nữ ca sĩ cho rằng, nếu ai đàn áp mình quá đáng thì nên gặp hỏi thẳng, hoặc không làm gì cả mà chỉ chứng minh người khác đã sai.

lan dau tien ho ngoc ha len tieng truoc on ao chen ep minh hang hinh 1
Hồ Ngọc Hà lên tiếng về scandal chèn ép cách đây 2 năm.

"Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên chiến tranh của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời. Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát.

Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ cứ cho tôi chèn ép là thế này, tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp.

Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm lại với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới. Nếu muốn người mới làm hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cùng cũng không sao.

Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Ở phần bình luận, nhiều fan hâm mộ thể hiện sự ủng hộ với nữ ca sĩ vì cuối cùng, cô cũng chịu lên tiếng.

Cách đây 2 năm, Minh Hằng từng khiến showbiz xôn xao khi tiết lộ mình bị chèn ép nên không nhận lời làm HLV của The Face 2017. Thời điểm đó, nữ ca sĩ/diễn viên vừa khóc vừa chia sẻ và khi hỏi có phải người đó là Hồ Ngọc Hà không, cô nói: "Đó là người tôi không muốn nhắc đến".

Minh Hằng chia sẻ thêm, nữ ca sĩ không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho mình tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng. Thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà giữ im lặng khiến cô nhận không ít chỉ trích từ khán giả./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close