Lan Ngọc kiêu sa với đầm đen quyến rũ dự tiệc sinh nhật “Gái già lắm chiêu“

VOV.VN - Lan Ngọc gây ấn tượng với vẻ ngoài quyến rũ, sang trọng khi tham dự bữa tiệc sinh nhật "Gái già lắm chiêu".

Ngày 12/6, đại tiệc sinh nhật vũ trụ điện ảnh "Gái già lắm chiêu" tròn 5 tuổi đã diễn ra trong bầu không khí thân mật nhưng không kém phần sang trọng đúng theo phong cách của serie phim về nữ quyền đình đám này.

Lan Ngọc, Diễm My 9X,... dự đại tiệc sinh nhật vũ trụ điện ảnh "Gái già lắm chiêu" tròn 5 tuổi.

Đây cũng là sự kiện hiếm hoi quy tụ dàn mỹ nhân của showbiz Việt như: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, NSND Lê Khanh và diễn viên trẻ Kaity Nguyễn, Thùy Anh, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân…

Góp mặt tại bữa tiệc ngôi sao còn có sự tham gia của những diễn viên nam điển trai của màn ảnh như diễn viên Lê Xuân Tiền, diễn viên Bình An, diễn viên trẻ Lê Hữu Khương…

Ngoài bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito là host của bữa tiệc ngôi sao này, các khách mời cũng quy tụ những gương mặt đình đám trong giới thời trang như NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Lâm Gia Khang và NTK Lê Thanh Hòa, Stylist Thanh Trúc Trương, Stylist Tô Quốc Sơn… Họ đều là những nhân vật phụ trách phần thời trang đã đồng hành cùng các mùa của "Gái già lắm chiêu".

Trong đó, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa với tông màu đen sang trọng. NTK Lê Thanh Hòa là người đã tạo nên phong cách thời trang của Ms Q trong "Gái già lắm chiêu 3" vừa qua.

Lan Ngọc

Tiếp đến là nữ diễn viên Diễm My 9X diện thiết kế sang trọng và quý phái đúng chất sang chảnh của nhân vật Linh San trong phim phần đầu tiên. NTK Lâm Gia Khang là chủ nhân của thiết kế sang trọng này, cũng là người đồng hành cùng Diễm My 9X trong "Gái già lắm chiêu 1" với vị trí giám đốc thời trang của phim.

Diễm My 9X

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là người đã đồng hành liên tục suốt 5 năm qua cùng hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam cito với 3 phần "Gái già lắm chiêu". Sự kiện kỷ niệm này, NSND Lê Khanh được NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị cho bộ đầm đen quí phái, sang trọng.

Đỗ Mạnh Cường

Sự kiện mừng "Gái già lắm chiêu" tròn 5 tuổi không chỉ tri ân toàn bộ ekip đã làm nên thành công qua 3 mùa phim, mà còn thể hiện sự nghiêm túc và tỉ mỉ của 2 đạo diễn trẻ Bảo Nhân & Nam Cito trong tham vọng xây dựng một vũ trụ điện ảnh thật sự. Chính vì vậy, bữa tiệc mang đậm chất thượng lưu và đầy tính kết nối như một tuyên ngôn về những bước đi táo bạo hơn nữa trong các mùa sau của "Gái già lắm chiêu"./.

Viết bình luận