Lệ Hằng trở thành đại sứ chiến dịch vì cộng đồng

Lệ Hằng trở thành đại sứ chiến dịch vì cộng đồng

VOV.VN - Lệ Hằng vẫn tích cực tham gia các dự án cộng đồng sau khi hoàn thành sứ mệnh của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
le hang tro thanh dai su chien dich vi cong dong hinh 1
Mới đây, cô nhận được lời mời của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC về việc làm đại sứ chiến dịch YouthSpeak2018: Youth for Solution.
le hang tro thanh dai su chien dich vi cong dong hinh 2
Đây là một trong những tổ chức sinh viên lớn, hoạt động với mục đích mở mang tầm nhìn của sinh viên trước những vấn đề xã hội. Phía ban tổ chức đánh giá cao những nỗ lực của Lệ Hằng trong việc tham gia các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng. Họ bày tỏ mong muốn Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chung tay lan toả giá trị sống tốt đẹp cho giới trẻ.
le hang tro thanh dai su chien dich vi cong dong hinh 3
Chia sẻ về lý do đồng ý trở thành đại sứ cho chiến dịch này, Lệ Hằng cho biết bản thân cô là một người trẻ nên hiểu được tầm quan trọng của các chiến dịch dành cho sinh viên.
le hang tro thanh dai su chien dich vi cong dong hinh 4
Mặc khác, chân dài đánh giá việc thiếu hiểu biết về các kiến thức xã hội là một trong những điểm yếu lớn nhất của thế hệ trẻ Việt Nam trong quá trình xin việc.
le hang tro thanh dai su chien dich vi cong dong hinh 5
Trước các lời mời hoạt động xã hội có ý nghĩa, nhất là tạo động lực cho người trẻ vững bước, Á hậu Lệ Hằng còn thậm chí từ chối nhận khoản thù lao.
le hang tro thanh dai su chien dich vi cong dong hinh 6
Trước khi trở thành đại sứ cho chiến dịch YouthSpeak2018: Youth for Solution, Lệ Hằng từng đảm nhận vai trò đại sứ cho nhiều chiến dịch ý nghĩa khác, đặc biệt là Mùa hè xanh 2018.
le hang tro thanh dai su chien dich vi cong dong hinh 7
Mới đây nhất, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thùy Dung và Hoa hậu Haiti - Raquel Pélissier cùng thực hiện chuyến thăm Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa, Hà Nội.
le hang tro thanh dai su chien dich vi cong dong hinh 8
Người đẹp thăm hỏi và trao quà đến các em nhỏ ở trung tâm với hi vọng tạo nên động lực giúp các em phấn đấu, phát triển trong tương lai. Với những hoạt động thiết thực, Lệ Hằng đang nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ vì những đóng góp cho các dự án cộng đồng./.

Ảnh: NVCC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close