Lê Phương – 15 năm đợi Tổ Nghiệp gọi tên

VOV.VN -Hai năm ròng rã - hai vai diễn trong phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ” và kịch “Tiên Nga" đã làm nên thành công trong sự nghiệp của Lê Phương.

Lê Phương là hình ảnh một nghệ sĩ như một chú ong cần mẫn, chăm chỉ trong câu chuyện hoạt động nghệ thuật. 
Với hơn 15 năm hoạt động, Lê Phương đã có một “gia tài” diễn xuất đủ lớn để biết bao người ngưỡng mộ. Đó là sự ghi nhận của khán giả, đồng nghiệp, giới chuyên môn cùng những giải thưởng danh giá.
Hiện tại, Lê Phương đang bước vào một giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp với những đánh giá cao của đồng nghiệp và yêu mến từ công chúng.
 Hiện tại 2 vai diễn của Lê Phương: Kiều Nguyệt Nga trong Tiên Nga và Hương trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” đang trở thành “hiện tượng” và ngầm khẳng định một điều: Lê Phương – 15 năm Tổ Nghiệp đã gọi tên!
Trong 2 năm qua, kể từ năm 2016 Lê Phương bắt đầu với vai diễn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ và 2017 là Tiên Nga, đến năm 2018 thì hoàn tất cả hai. 
Nữ diễn viên cho biết, trong khoảng thời gian này, cô ròng rã tập trung lực cho cả hai dự án này và không nhận thêm nhiều dự án lớn khác. Bởi cô muốn quyết liệt với hai vai diễn đầy thú vị này.
Và đến hiện tại thì Lê Phương đã có những kết quả xứng đáng nhất. Với Kiều Nguyệt Nga trong Tiên Nga, Lê Phương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những nghệ sĩ gạo cội, đồng nghiệp… đây là niềm động viên vô cùng lớn cho cô trong sự nghiệp.
Được biết thêm, quá trình tập luyện Tiên Nga song song với lịch quay căng não của Gạo nếp gạo tẻ khiến Lê Phương phải tập trung thêm gấp nhiều lần. Và với bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” lại là một thử thách mới dành cho Lê Phương.
Cô cho biết:” Biên kịch và Đạo diễn đều đã biết Lê Phương từ lâu và khá thân thiết nhưng trong dự án Gạo thay vì có sự ưu ái, họ đã bắt tay nhau vắt kiệt Lê Phương đến giọt nước mắt cuối cùng bằng những phân đoạn tâm lý nặng được viết để khai thác triệt để khả năng diễn xuất của Phương và những yêu cầu khắt khe trên phim trường”.
Kịch bản Gạo phân cảnh nhiều hơn bình thường để mạch phim được nhanh và sinh động nhưng vì vậy diễn viên cũng phải vất vả hơn bình thường. Nàng Hương của Lê Phương có gần 700 phân cảnh trong số 4000 phân cảnh của phim. Và điều đáng nói ở đây là gần 1/3 số phân cảnh đó là cảnh khóc. Lê Phương đã khóc nhiều đến mức mắt bị tổn thương.
Hết mình, thậm chí là hi sinh về nghệ thuật chính là hình ảnh của Lê Phương – người nghệ sĩ hoạt động bền bỉ và tỏa sáng trong suốt 15 năm làm nghề của mình. Với những thành công trước đó và sự rực rỡ với 2 cột mốc mới chính là câu chuyện mà Lê Phương muốn dành tặng cho chính mình, gia đình và khán giả yêu mến.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lê Phương “Gạo nếp gạo tẻ“: Mong có người ở cạnh để khóc cho nhẹ lòng

VOV.VN -Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết, có những khoảng thời gian, cô chỉ khao khát có ai đó ngồi cạnh để cô được khóc cho vơi đi những ấm ức trong lòng. 

Nhan sắc ngọt ngào của Lê Phương “Gạo nếp, gạo tẻ” trong bộ ảnh mới

VOV.VN - Nữ diễn viên Lê Phương ghi điểm trước lối diễn chân thật, nhiều cảm xúc, khiến khán giả đồng cảm, khóc cười cùng những cảm xúc của mình.

Lê Phương và đoàn phim “Gạo nếp, gạo tẻ” gây náo loạn chợ Hôm

VOV.VN - Lê Phương và đoàn phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã có mặt ở chợ Hôm - Hà Nội để gặp gỡ khán giả hâm mộ.

“Gạo nếp gạo tẻ” Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng chụp ảnh thân thiết

VOV.VN - Thuý Ngân cùng Lê Phương, Phương Hằng vẫn thường xuyên đi ăn, đi chơi, đi du lịch cùng nhau sau khi cùng nhau góp mặt trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Tin cùng chuyên mục