Lén lút hẹn hò, “nữ hoàng gợi cảm” HyunA và E’Dawn bị đuổi khỏi công ty

VOV.VN - Đại diện công ty quản lý của HyunA và E’Dawn chính thức thông báo về việc loại cặp đôi khỏi công ty.

Mới đây, đại diện của Cube Entertainment - công ty quản lý của HyunA và E’Dawn chính thức thông báo về việc loại cặp đôi khỏi công ty. Theo đó, trong thông báo viết: “Chúng tôi chính thức quyết định loại bỏ 2 nghệ sĩ HyunA và E’Dawn khỏi công ty. Chúng tôi đã cố gắng hết mình trong việc quản lý các nghệ sĩ, dựa trên sự trung thành và tin tưởng lẫn nhau.

len lut hen ho nu hoang goi cam hyuna va edawn bi duoi khoi cong ty hinh 1
HyunA và đàn em E’Dawn.

Tuy nhiên sau nhiều cuộc thảo luận, mặc dù rất tiếc nuối nhưng chúng tôi vẫn phải đi đến kết luận buộc họ phải rời công ty để xây dựng lại niềm tin đã mất với 2 nghệ sĩ HyunA và E’Dawn. Chúng tôi chân thành ơn cả 2 hai nghệ sĩ và những người hâm mộ đã luôn đồng hành với họ trong suốt thời gian qua".

Trước đó, ngày 3/8, Hyuna và E'Dawn bất ngờ xác nhận hẹn hò được 2 năm với tờ Yonhapnews khiến fans vô cùng sửng sốt. Thậm chí, một bộ phận tỏ ra tức giận, vì họ cho rằng bị thần tượng lừa dối suốt thời gian dài. Có người còn đòi E’Dawn rời khỏi Pentagon và một số hủy vé tham gia buổi giao lưu của nhóm. Trước phản ứng dữ dội của khán giả, Pentagon buộc phải hủy một số lịch trình quảng bá sau đó đồng thời không cho E'Dawn xuất hiện trong album trở lại vào tháng 9./.

Dung Nguyễn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: G-Power độ BMW M5 phô diễn sức mạnh sau khi nâng cấp
VOV.VN - Sau khi độ lại mẫu BMW M5 mới, hãng độ G-Power đã quyết định cho mẫu xe này chạy thử bài Dyno để phô diễn sức mạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x