Lén lút hẹn hò, “nữ hoàng gợi cảm” HyunA và E’Dawn bị đuổi khỏi công ty

VOV.VN - Đại diện công ty quản lý của HyunA và E’Dawn chính thức thông báo về việc loại cặp đôi khỏi công ty.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, đại diện của Cube Entertainment - công ty quản lý của HyunA và E’Dawn chính thức thông báo về việc loại cặp đôi khỏi công ty. Theo đó, trong thông báo viết: “Chúng tôi chính thức quyết định loại bỏ 2 nghệ sĩ HyunA và E’Dawn khỏi công ty. Chúng tôi đã cố gắng hết mình trong việc quản lý các nghệ sĩ, dựa trên sự trung thành và tin tưởng lẫn nhau.

len lut hen ho nu hoang goi cam hyuna va edawn bi duoi khoi cong ty hinh 1
HyunA và đàn em E’Dawn.

Tuy nhiên sau nhiều cuộc thảo luận, mặc dù rất tiếc nuối nhưng chúng tôi vẫn phải đi đến kết luận buộc họ phải rời công ty để xây dựng lại niềm tin đã mất với 2 nghệ sĩ HyunA và E’Dawn. Chúng tôi chân thành ơn cả 2 hai nghệ sĩ và những người hâm mộ đã luôn đồng hành với họ trong suốt thời gian qua".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, ngày 3/8, Hyuna và E'Dawn bất ngờ xác nhận hẹn hò được 2 năm với tờ Yonhapnews khiến fans vô cùng sửng sốt. Thậm chí, một bộ phận tỏ ra tức giận, vì họ cho rằng bị thần tượng lừa dối suốt thời gian dài. Có người còn đòi E’Dawn rời khỏi Pentagon và một số hủy vé tham gia buổi giao lưu của nhóm. Trước phản ứng dữ dội của khán giả, Pentagon buộc phải hủy một số lịch trình quảng bá sau đó đồng thời không cho E'Dawn xuất hiện trong album trở lại vào tháng 9./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Dung Nguyễn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds