Leonardo DiCaprio da ban gai sieu mau sau 1 nam hen ho

Leonardo DiCaprio chia tay bạn gái siêu mẫu sau 1 năm hẹn hò

VOV.VN -Trong khoảng thời gian hẹn hò, Leonardo DiCaprio và bạn gái, siêu mẫu Toni Garrn hầu như không bao giờ sánh đôi trên thảm đỏ.

Một nguồn tin khẳng định với tờ US Weekly, nam tài tử Leonardo DiCaprio và bạn gái siêu mẫu Toni Garrn, đã chính thức “đường ai nấy bước” sau hơn 1 năm mặn nồng.

Thông tin mối quan hệ của cặp đôi tan vỡ xuất hiện từ khoảng cuối tuần trước, khi Leonardo DiCaprio bị bắt gặp “vui vẻ” tại một hộp đêm ở Miami, Florida, Mỹ với 20 người đẹp. Trong khi đó, Toni Garrn cũng có mặt tại đây, nhưng cả hai đã không xuất hiện cùng nhau.

leonardo dicaprio da ban gai sieu mau sau 1 nam hen ho hinh 1
Leonardo DiCaprio và bạn gái siêu mẫu Toni Garrn, đã chính thức “đường ai nấy bước”

Được biết, trong khoảng thời gian hẹn hò với siêu mẫu Toni Garrn, Leonardo DiCaprio nhiều lần cặp kè với những cô gái trẻ đẹp khác của làng giải trí. Bản thân nam diễn viên 40 tuổi cũng không hay nhắc đến mối quan hệ tình cảm với bạn gái siêu mẫu.

Leonardo DiCaprio hẹn hò siêu mẫu Toni Garrn từ tháng 5/2013. Tuy nhiên, cặp đôi hầu như không bao giờ sánh đôi trên thảm đỏ, trong khi cả hai đều được mời làm khách.

Trong khoảng thời gian còn mặn nồng, cặp đôi thường bên nhau trong những chuyến nghỉ dưỡng đầy lãng mạn ở hai hòn đảo xinh đẹp Bora Bora, St. Barts và trên rặng núi Alps ở nước Pháp.

Tài tử “Sói già phố Wall” là người đàn ông đào hoa của Hollywood và có lịch sử tình trường khá dày dặn khi danh sách những sao nữ hẹn hò cùng Leo luôn kéo dài.Trong quá khứ, Leonardo DiCaprio từng hò hẹn với nhiều bóng hồng xinh đẹp như người mẫu Kristen Zang, Emma Miller, Gisele Bündchen, Bar Refaeli, Blake Lively, Erin Heatherton. Vì vậy, Leonardo DiCaprio chia tay bạn gái siêu mẫu cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.

Hiện tại, Leonardo DiCaprio đang tập trung vào nỗ lực bảo tồn động vật hoang dã với việc thành lập quỹ mang tên mình. Nam diễn viên cũng vừa được bổ nhiệm làm Sứ giả hòa bình của Liên Hợp Quốc hồi tháng 9 vừa qua, tập trung đặc biệt vào vấn đề liên quan tới biến đổi khí hậu./.

Theo US Weekly

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close