Lộ ảnh hẹn hò của cặp sao Hàn Quốc Kai và Krystal

Lộ ảnh hẹn hò của cặp sao Hàn Quốc Kai và Krystal

VOV.VN - Thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc là Kai (EXO) và Krystal (fx) vừa bị trang Dispatch tung những bức ảnh hẹn hò.

Trang Dispatch khiến nhiều độc giả bất ngờ khi tung ảnh hẹn hò của cặp đôi thần tượng nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc là Kai (thành viên nhóm EXO) và Krystal (thành viên nhóm fx). Cả hai nghệ sĩ hiện đều thuộc quyền quản lý của công ty SM Entertainment.

Theo nguồn tin, Kai và Krystal đã có một khoảng thời gian rất dài (gần 10 năm) để quen biết và tìm hiểu đối phương. Cả hai luyện tập cùng nhau khi vẫn là thực tập sinh tại SM Entertainment năm 2007. Sau khi ra mắt và trở nên nổi tiếng, cặp đôi vẫn rất thân thiết và phát triển tình bạn sang tình yêu.

lo anh hen ho cua cap sao han quoc kai va krystal hinh 1
Kai và Krystal

Kai và Krystal đều sinh năm 1994. Theo trang Dispatch, dù rất bận rộn với lịch lưu diễn, luyện tập cũng như các hoạt động quảng bá, cặp đôi vẫn tìm ra thời gian để bí mật hẹn hò tại Hàn Quốc và cả nước ngoài. Do cùng một công ty quản lý nên cặp đôi lại càng có thêm nhiều thời gian để gặp nhau.

Những bức ảnh do Dispatch tung ra minh chứng cặp đôi đang hẹn hò được chụp vào ngày 17/2, sau khi Kai kết thúc concert tại Los Angeles (Mỹ) cùng nhóm nhạc EXO. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, Kai đã hẹn hò cùng Krystal ở một nhà hàng hải sản tại Gangbuk – địa điểm yêu thích của Krystal và chị gái Jessica (cựu thành viên nhóm nhạc Girl’s Generation).

lo anh hen ho cua cap sao han quoc kai va krystal hinh 2
Dispatch tung ảnh hẹn hò của cặp đôi

Cặp đôi cũng bị bắt gặp hẹn hò vào ngày 1/3, sau khi Kai trở về từ Jakarta (Indonesia) và Krystal trở về từ Nagoya (Nhật Bản). Bề ngoài, cả Kai và Krystal đều có hình tượng lạnh lùng nhưng khi ở bên nhau thì Kai rất lịch thiệp và Krystal dễ thương. Cả hai nhìn nhau rất ấm áp.

Một nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết: “Hai người họ khá giống nhau, từ ánh mắt, cá tính, gout âm nhạc, thời trang và sở thích. Không có gì khó hiểu khi họ yêu nhau”./.

Theo: Soompi, Allkpop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close