Loạt sao Hollywood phản ứng thế nào khi bị chê tơi tả

Loạt sao Hollywood phản ứng thế nào khi bị chê tơi tả?

VOV.VN - Sau những lời chê tả tơi, những sao Hollywood đều có cách phản ứng riêng khiến nhiều người thán phục.
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 1
Mặc cho mọi người "trêu chọc" vì ngoại hình "quá khổ" của mình, Kelly Clarkson không tức giận hay chán nản vì điều đó mà ngược lại, cô thấy "vẫn rất tuyệt vời" và coi đó là những "lời nói đùa dễ thương".
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 2
Sau khi chia sẻ hình ảnh selfile khoe vòng hai săn chắc của mình lên trang Instagram cá nhân, nhiều người đã nhìn thấy vết xước lạ ngay gần vùng eo của Jennifer Lopez và cho rằng cô đã sử dụng photoshop để chỉnh sửa bức ảnh này. Trước những ý kiến đó, nữ ca sĩ chỉ cười nhẹ và đáp rằng, "Đó chỉ là vết xước trên gương chứ không phải là sản phẩm của photoshop".
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 3
Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Lady Gaga sau khi cô chia sẻ hình ảnh cô "quá cân" lên trang Instagram. Trước những lời chê bai đó, nữ ca sĩ thẳng thắn "Tôi không sợ béo bằng sự nông cạn trong suy nghĩ".
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 4
Trước những lời chê bai, chỉ trích của antifan trên trang cá nhân, Demi Lovato đáp rằng, "Hỡi những kẻ đang ghét cay ghét đắng tôi, các bạn không cần phải yêu mến tôi. Nhưng tôi yêu các bạn, chúng ta đều có quan điểm riêng và ai cũng có quyền được yêu ghét".
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 5
Sau khi bị Richard Madden - nam diễn viên người Anh nổi tiếng chê "không giỏi diễn xuất và không có triển vọng", Cara Delevingne thẳng thắn đáp, "Tôi không biết anh là ai nhưng tôi nghĩ rằng, một người đàn ông trưởng thành chắc chắn sẽ rất xấu hổ khi nói ra những lời thế này".
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 6
Trước những lời chê bai của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ - Jay Mohr về vòng hai "quá khổ" sau khi sinh con của mình, Alyssa Milano đáp, "Anh không cần phải công khai chuyện gầy béo của tôi và xấu hổ thay cho tôi. Cho tôi được gửi lời yêu thương đến người vợ xinh đẹp của anh".
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 7
Sau khi một bài báo đăng tải hình ảnh mập mạp của mình, Rihana đã post một bức ảnh chế về rapper Gucci Mane ở hai “kích thước” khác nhau hoàn toàn với chú thích, “Nếu bạn không thể chấp nhận Gucci Mane 2007 thì bạn không xứng đáng với Gucci Mane 2017”.
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 8
Cân nặng của Jennifer Lawrence đã từng là chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong một thời gian dài. Khi được hỏi về vấn đề này tại Yahoo Q&A, nữ diễn viên đã tỏ ra vô cùng bức xúc: “Này các bạn, hãy hài lòng với ngoại hình của mình đi! Bạn định nhịn đói chỉ để làm vừa mắt người khác ư? Điều đó thật ngu ngốc. Tôi thì tôi rất thích ăn”.
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 9
Khi bị chê chân to, Kristen Bell đã chia sẻ quan điểm của mình, “Tôi không việc gì phải lo lắng về những điều mà vốn nó đã thế. Tôi không phải là dạng phụ nữ lúc nào cũng chỉ chăm chăm đến cỡ váy mình mặc”.
loat sao hollywood phan ung the nao khi bi che toi ta? hinh 10
Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld từng nói ca sĩ Adele "hơi béo" và diễn viên hài Joan Rivers bình luận cô "chũn chĩn, nên giảm cân". Adele đáp lại rằng: "Tôi chỉ giảm cân nếu cân nặng ảnh hưởng tới sức khỏe hay đời sống tình dục của mình, nhưng thực tế không hề như vậy". Adele cũng phát biểu trên tờ Rolling Stone, cô muốn làm thứ âm nhạc cho "đôi tai chứ không phải là con mắt"./.

Theo Brightside

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close