Lương Thế Thành nhắn vợ: "Khi mắt mờ anh vẫn viết lời chúc phúc cho em"

Lương Thế Thành nhắn vợ: “Khi mắt mờ anh vẫn viết lời chúc phúc cho em“

"Dù cho sau này già đi, tay anh có run, mắt anh có mờ, anh vẫn muốn viết những dòng chúc phúc tặng cho em" - Lương Thế Thành nhắn vợ.

Diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm tổ chức lễ cưới vào ngày 12/4/2016. Nhân kỷ niệm 4 năm ngày về chung một nhà, diễn viên phim Muôn kiểu làm dâu vừa có những chia sẻ rất dài gửi vợ.

luong the thanh nhan vo: "khi mat mo anh van viet loi chuc phuc cho em" hinh 1
Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Lương Thế Thành cho biết, trong 4 năm chung sống, anh và Thúy Diễm cùng trải qua rất nhiều cảm xúc, buồn có, vui có, cãi nhau cũng có nhưng sau tất cả, anh ngày càng yêu và trân quý vợ nhiều hơn. 

"Cám ơn em đã tin và trao cả trái tim cho anh. Anh không dám hứa gì nhiều, chỉ dám hứa là sẽ luôn thương yêu và bảo vệ em và con cho tới lúc anh không còn đủ sức lực nữa thì thôi" - Lương Thế Thành nhắn vợ.

Ngoài việc mong gia đình nhỏ mãi mãi hạnh phúc, Lương Thế Thành còn chia sẻ ước muốn hằng năm vào ngày này anh sẽ tự tay viết những dòng cảm xúc để tặng vợ: "Dù cho sau này già đi, tay anh có run, mắt anh có mờ, anh cũng vẫn muốn viết những dòng chúc phúc để tặng cho em".

Lương Thế Thành tiết lộ, vì phải đi quay phim xa nên anh và Thúy Diễm không thể ở bên nhau trong ngày đặc biệt này. Khi cô trở về, vợ chồng anh nhất định sẽ cùng con ăn mừng và khi hết dịch COVID-19, cả nhà sẽ đi du lịch.

luong the thanh nhan vo: "khi mat mo anh van viet loi chuc phuc cho em" hinh 2
Gia đình hạnh phúc của diễn viên Lương Thế Thành.

Trước đó, Thúy Diễm chia sẻ cảm xúc không thể có mặt bên chồng con trong đợt kỷ niệm 4 năm ngày cưới. "Chợt nhớ ra tuần sau nữa là kỷ niệm 4 năm ngày cưới nhau rồi chồng nhỉ. Em lại không có kề bên. Đêm nay nhớ quá là nhớ".

Thúy Diễm đang trong quá trình quay bộ phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Cô cho biết mình đã xa nhà 2 tháng. 

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều là gương mặt diễn viên truyền hình nổi tiếng. Họ kết hôn vào năm 2016 sau 3 năm hẹn hò. Hiện cả hai có chung một cậu con trai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close