Lý do Thủy Tiên tức giận "mắng" ông xã Công Vinh dù đang nghỉ lễ

Lý do Thủy Tiên tức giận “mắng” ông xã Công Vinh dù đang nghỉ lễ

VOV.VN - Thủy Tiên cho rằng, cô "cạn lời" trước trình chụp ảnh "nghệ thuật thẩm mỹ đỉnh cao" của ông xã Công Vinh.

Suốt hơn 1 thập kỷ qua, Công Vinh và Thủy Tiên luôn được xem là cặp vợ chồng hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau trong showbiz Việt. Thời điểm ban đầu khi công khai yêu nhau, nữ ca sĩ bị cho rằng mượn danh Công Vinh để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, cô đã chứng minh hạnh phúc là có thật trước những lời đàm tiếu.

ly do thuy tien tuc gian "mang" ong xa cong vinh du dang nghi le hinh 1
Bức ảnh Công Vinh chụp cho Thủy Tiên khiến cô tức giận.

Thế nhưng mới đây, Công Vinh lại khiến bà xã Thuỷ Tiên tức giận vì nhờ một việc nhỏ này mà mãi không xong. Theo lời Thủy Tiên, cô và ông xã cùng nhau ra ngoài ăn tối và cô đã nhờ chồng chụp giúp mấy bức ảnh tiện "sống ảo". Tất nhiên, Công Vinh rất hào hứng nhưng khi xem lại những hình ảnh chồng chụp, Thủy Tiên lại thấy "đắng" cho tay nghề chụp hình của chồng. 

Về đến nhà, Công Vinh chuộc tội bằng việc nghiên cứu góc chụp, ánh sáng quyết có bằng được một bức ảnh cho vợ khoe với người ta. Lần này cũng không khá hơn những lần trước, Thủy Tiên không tin nổi vào mắt mình vì mắt thẩm mỹ nghệ thuật của chồng. Bức ảnh Thuỷ Tiên dưới cột đèn, chẳng thấy mặt mũi đâu, chỉ thấy dáng người đứng đó. 

Trên trang cá nhân, người đẹp viết, "Nhờ chồng chụp dùm tấm hình ở chỗ ăn, chụp thấy gớm, không dám khoe luôn á. Lên xe chửi ông xong, về nhà nói ông chụp lại dùm tấm hình khoe lễ lộc gì coi, ông nghiên cứu góc chụp ánh sáng biết bao lâu xong hỏi góc này ok chưa để chụp tiếp. Coi xong, “thôi bỏ đi ba, khỏi chụp nữa đi", nhìn giống “hồn ma bên hoa” luôn á. Thề luôn, có ông chồng mắt thẩm mỹ nghệ thuật đỉnh cao thật chứ".

ly do thuy tien tuc gian "mang" ong xa cong vinh du dang nghi le hinh 2

Trước đó, Công Vinh cũng đã khiến Thủy Tiên "nổi giận". Anh tâm sự rằng: "Gương mặt thanh niên sáng giờ đi cuốc đất gần chết mới được cái cúp vàng. Vừa bước vô nhà, vợ nhìn thấy cái cúp phát đuổi luôn... Sống với đam mê sao thật khó khăn quá các bác ạ".

Cùng với lời than thở, Công Vinh chia sẻ ảnh đang cầm chiếc cúp vàng trên tay nhưng gương mặt lại hoang mang, hoảng hốt. Nguyên nhân khiến cựu danh thủ bị vợ đuổi khỏi nhà là vì anh quá đam mê đánh golf, đi chơi liền một mạch từ sáng đến tối mới về. Câu chuyện "bị đuổi khỏi nhà" của Công Vinh khiến người hâm mộ không khỏi bật cười./.

FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close