Minh Tú học cách nấu cà ri gà, rang cơm khi mắc kẹt ở Indonesia

Mắc kẹt ở Indonesia, Minh Tú học cách nấu cà ri gà

VOV.VN -Chưa thể về nước vì Covid-19 song Minh Tú có dịp trải nghiệm, khám phá cuộc sống mới ở Indonesia.

Minh Tú đang mắc kẹt tại Bali trong đợt dịch Covid-19 và chưa được về Việt Nam. Vì vậy, những hình ảnh, thông tin về cuộc sống được Minh Tú liên tục chia sẻ, cập nhật trong 3 tháng qua trên trang cá nhân để người thân và fan bớt lo lắng. Tuy nhiên, cũng nhờ bị mắc kẹt tại nơi "đất khách quê người" khiến Minh Tú có dịp trải nghiệm cuộc sống với những công việc mà trước giờ cô cứ nghĩ mình sẽ không làm được.

Ngoài những clip hài cười ra nước mắt để giết thời gian, Minh Tú cũng cố gắng trở thành một nàng dâu "chính chuyên" khi học cách nấu đồ ăn, nấu những món ăn địa phương của người Indonesia. Và trong vlog mới nhất của mình, chân dài cho khán giả thấy hình ảnh một nàng dâu tương lai nhưng có ai rước về hay không thì chưa biết.

Bắt đầu hành trình làm dâu thì Minh Tú cùng người hướng dẫn nấu ăn phải ra chợ để mua nguyên liệu để nấu "Cà ri gà", cũng không quá khó cho Minh Tú vì chợ ở đây rất giống Việt Nam, chân dài cũng không quên học thêm vài tiếng địa phương khi mua đồ, và bất ngờ khi đồ ở chợ bán khá rẻ. 

Hành trình làm dâu cũng khá đơn giản, Minh Tú được người hướng dẫn chi tiết cách nấu. Tuy nhiên trong lúc nấu, Minh Tú cũng thử bắt tay làm nhưng lại quá khó khăn khiến Minh Tú khá buồn tủi và gửi lời đến mẹ của mình tại Việt Nam: "Mẹ ơi chắc con không lấy chồng được rồi, nấu như vậy chắc người ta trả về quá".

minh tu hoc cach nau ca ri ga, rang com khi mac ket o indonesia  hinh 1

Đặc biệt, HLV The Face cũng hé lộ một bí mật mà trước giờ chưa bao giờ chia sẻ: "Ở nhà ngoại và nội ai cũng nấu ăn ngon, nhưng có hai người  mặc dù muốn nấu nhưng không bao giờ nấu ngon là Minh Tú và mẹ".

Ngoài "Cà ri gà", cả hai còn nấu thêm cơm chiên, một món ăn quá quen thuộc nhưng với Minh Tú khi ăn thì có mùi vị khá "phức tạp". Với một người nấu ăn hơi tệ nhưng ăn thì siêu giỏi, Minh Tú đã  dành những lời khen cho các món ăn mình phụ nấu, và biết đâu khi về Việt Nam cô nàng sẽ nấu cho gia đình của mình thưởng thức.

minh tu hoc cach nau ca ri ga, rang com khi mac ket o indonesia  hinh 2
 

Sống tại đây 3 tháng trời ròng rã, Minh Tú cho biết  người dân nơi đây đều sống bằng dịch vụ du lịch, nhưng trong mùa dịch này thì du lịch bị đóng cửa nên đời sống người dân bên này gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại Minh Tú rất muốn được trở về Việt Nam, nhưng do tình hình dịch bệnh thì vẫn phải mắc kẹt tại đây, cô mong muốn dịch sẽ mau qua và được trở về quê hương của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close