Mặc tranh cãi, Kylie Jenner giữ vững ngôi vị tỷ phú tự thân trẻ nhất

Mặc tranh cãi, Kylie Jenner giữ vững ngôi vị tỷ phú tự thân trẻ nhất

VOV.VN - Vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký", Kylie Jenner tiếp tục trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Đây là năm thứ 2 cô nhận được danh hiệu này.

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố top 10 tỷ phú trẻ nhất năm 2020 (theo độ tuổi). Với Em gái Kim Kardashian tiếp tục đứng dầu danh sách này với khối tài sản khổng lồ lúc mới 22 tuổi. Với khối tài sản hiện có, cô đang đứng thứ 1990 trong tổng số 2.095 tỷ phú trên thế giới.

mac tranh cai, kylie jenner giu vung ngoi vi ty phu tu than tre nhat  hinh 1
Kylie Jenner giữ vững ngôi vị tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Kylie Jenner đã tự gây dựng cho mình một sự nghiệp thành công và rực rỡ. Lợi nhuận cô thu về từ thương hiệu Kylie Cosmetics, các quảng cáo và nhiều nguồn khác đã lên tới hàng tỷ đô. Bên cạnh đó, việc bán 51% cổ phần thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình đã giúp Kylie thu về 600 triệu USD (tương đương 14 nghìn tỷ đồng). Kylie Cosmetics  được thành lập vào năm 2015 và hiện đang được định giá 1,2 tỷ USD trên thị trường. 

Năm ngoái, Kylie đã vượt mặt ông chủ Facebook Mark Zuckerberg để trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất khi cán mốc tài sản tỷ USD ở độ tuổi 21.

mac tranh cai, kylie jenner giu vung ngoi vi ty phu tu than tre nhat  hinh 2
Thương hiệu mỹ phẩm mang tên Kylie được định giá 1,2 tỷ USD trên thị trường.

Tuy nhiên, đã từng có nhiều ý kiến chỉ trích trên mạng xã hội về việc Kylie Jenner không phải là tỷ phú tự thân bởi cô sinh ra trong một gia đình giàu có và nổi tiếng. Dẫu vậy, những nỗ lực của Kylie trong các hoạt động kinh doanh rất ấn tượng.

Forbes từng đăng bài giải thích rõ về khái niệm tự thân. Tạp chí Mỹ viết: "Kylie tự làm mọi việc mặc dù có sự giúp đỡ từ gia đình nhưng cô ất vẫn đích thân xây dựng, quản lý việc kinh doanh. Vậy nên cô ấy xứng đáng với danh xưng này". Về phía Kylie Jenner, cô cho rằng cụm từ "tự thân" hoàn toàn đúng đắn, bởi bố mẹ cắt "viện trợ" cho cô từ năm 15 tuổi.

mac tranh cai, kylie jenner giu vung ngoi vi ty phu tu than tre nhat  hinh 3

Xếp sau Kylie Jenner là ái nữ người Nga Alexandra Andresen, 23 tuổi (1,2 tỷ USD), chồng siêu mẫu Miranda Kerr, doanh nhân công nghệ Even Spiegel xếp thứ 8 với 1,9 tỷ USD./.

Theo:DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close