Mai Phương xuất hiện tươi tắn, chia sẻ thông tin về sức khỏe hiện tại

Mai Phương xuất hiện tươi tắn, chia sẻ thông tin về sức khỏe hiện tại

VOV.VN - Sau khi vượt ải “tử thần” trong căn phòng cách ly, Mai Phương xuất hiện tươi tắn để cùng Ốc Thanh Vân tham gia chương trình “Ký ức vui vẻ”.

Xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ" cùng đội trưởng Ốc Thanh Vân - người bạn thân luôn ở cận kề cô trong những giây phút sinh tử của cuộc đời, Mai Phương không giấu được sự hạnh phúc.

Mai Phương chia sẻ: "Ở mùa 1, Mai Phương đã nhận được lời mời từ chương trình nhưng vì lý do sức khỏe nên vẫn chưa có cơ hội tham gia”. Lần này, chính Mai Phương đã chủ động muốn tham gia chương trình vì quá yêu thích chương trình.

mai phuong xuat hien tuoi tan, chia se thong tin ve suc khoe hien tai hinh 1
Mai Phương tươi tắn sau khoảng thời gian nằm trong phòng cách ly.

Vừa “vượt ải tử thần”, Ốc Thanh Vân đã nhiều lần khuyên Mai Phương chưa nên tham gia chương trình vào lúc này nhưng chính Mai Phương đã khiến cho Ốc Thanh Vân phải đổi ý chỉ vì 1 câu nói: "Nếu không bây giờ thì biết khi nào?”.

Việc tham gia chương trình còn là 1 món quà Mai Phương muốn dành tặng cho con gái, cũng như cho Ốc Thanh Vân và khán giả. Sự xuất hiện của Mai Phương tại "Ký ức vui vẻ" cũng khiến cho nhiều nghệ sĩ và khán giả cảm thấy vui mừng vì sức khỏe cô đã tốt hơn.

Tại đây, Ốc Thanh Vân và Mai Phương cũng xúc động chia sẻ về những ký ức trong thời kỳ thai nghén và việc cả hai giúp đỡ nhau trong suốt con đường hoạt động nghệ thuật.

Clip: Mai Phương chia sẻ về cảm xúc khi tham gia "Ký ức vui vẻ"

Trong suốt quá trình phỏng vấn, Ốc Thanh Vân luôn có cử chỉ chăm sóc và lo lắng cho Mai Phương.

Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ thêm về tình hình sức khỏe hiện tại của Mai Phương: "Hiện tại, sức khỏe Mai Phương đang dần hồi phục và tiếp nhận thuốc rất tốt”.

Đây cũng là một tin đáng mừng cho những khán giả đã quan tâm đến Mai Phương trong suốt thời gian qua./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close