Mai Phương xuất viện sau 25 ngày điều trị ung thư phổi

VOV.VN - Sau 25 ngày điều trị ung thư phổi tại bệnh viện Quân y 175, Mai Phương được xuất viện trong tình trạng sức khỏe có chuyển biến tích cực.

Bác sỹ Phạm Thành Lâm, Khoa Ung bướu, Bệnh viện 175, người điều trị trực tiếp cho Mai Phương cho biết: Hôm nay (10/9), Mai Phương đã có thể tự sinh hoạt nhẹ nhàng, không còn biểu hiện khó thở, đau nhức người như trước đây.

Tuy không còn uống thuốc giảm đau, nhưng sau khi ra viện, Mai Phương vẫn phải thường xuyên dùng thuốc đặc trị và tiếp tục được theo dõi định kỳ.

mai phuong xuat vien sau 25 ngay dieu tri ung thu phoi hinh 1
Thiếu tướng-PGS-TS-BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc BV Quân y 175, thăm hỏi và động viên Mai Phương trong ngày xuất viện.

Trong những ngày điều trị tại bệnh viện Quân y 175, Mai Phương được đội ngũ y bác sỹ tại đây tích cực điều trị, tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình, bạn bè đến thăm hỏi, động viên.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, diễn viên Mai Phương gửi lời cám ơn đến mọi người kể cả những đồng nghiệp chưa một lần gặp gỡ, những người dân không quen biết, các bác sĩ của Bệnh viện 175 đã tận tình giúp đỡ, chia sẻ động viên giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.

PC_Article_Middle

"Tôi không nghĩ lại được mọi người quan tâm nhiều đến vậy. Các bác sĩ quá tận tình giúp đỡ tôi. Thực sự tôi chỉ biết cảm ơn rất nhiều" - Mai Phương chia sẻ./.

Vinh Quang/VOV-TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x